Reddit là gì

Reddit là một nền tảng kết hợp các dịch vụ xã hội, giải trí, cùng các phần mục tin tức xã hội và tin tức trực tuyến.

Cái tên “Reddit” /rɛdɪt/ là một cách chơi chữ với cụm từ “read it” (nghĩa là đã đọc), ví dụ như “I read it on Reddit”.

Reddit là một diễn đàn công nghệ cao cực kỳ rộng lớn. Nói đến reddit là nói đến hai từ: “chia sẻ”. Ảnh, tin tức, video hài hước, các câu hỏi dành cho cộng đồng,… – chúng là những thành phần không thể thiếu của reddit.

Reddit được sáng lập vào tháng 11/ 2006. Tháng 8/ 2012 reddit hoạt động độc lập và có trụ sở đặc tại Califonia.

Reddit là nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều loại nội dung, chẳng hạn như bài đăng chữ hay đường dẫn trực tiếp mang lại hữu ích cho cộng đồng.

Chỉ có thành viên đăng ký reddit mới có quyền “thích” hay “không thích” cho những nội dung được gửi lên để sắp xếp các bài đăng và quyết định vị trí của nó trên các trang của trang web. Trang nhất của trang reddit sẽ hiển thị một tập hợp các bài đăng được yêu thích nhất trong tất cả các chuyên mục mà người dùng đó đăng ký theo dõi.

Người dùng cũng có thể tạo chuyên mục của riêng mình xoay quanh bất kì chủ đề nào mà người dùng đó muốn, và các người dùng khác nếu hứng thú có thể thêm chuyên mục đó vào trang nhất của họ bằng cách đăng ký theo dõi nó.

Các mục nội dung được tổ chức theo lĩnh vực quan tâm gọi là các “subreddit” (các reddit con – phiên bản dịch chính thức gọi là chuyên mục) mà người dùng đăng ký có thể tự do tạo ra cộng đồng thảo luận của riêng mình với bất kì ngôn ngữ nào.

Các redditor có thể kết bạn với nhau, tính năng này giúp người dùng truy cập nhanh các bài đăng và bình luận của những người trong danh sách bạn bè của họ.

Cộng đồng reddit giao lưu tại nhiều công viên và quán bar ở nhiều nơi trên thế giới và cũng có nhiều subreddit con dành cho những buổi gặp gỡ ở địa phương.

Bài viết Reddit là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339