Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3

Toà B3 GOLDEN HOUSE căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng 50 tầng với 14 căn hộ /sàn. Chỉ có 2 loại căn hộ: 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với view tuyệt vời nhìn trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp cùng với view trung tâm thành phố và nội khu Sunwah Pearl.

Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 98m2 – 110m2, được bố trí 10 căn hộ trên 1 sàn với thiết kế riêng tư tuyệt vời tạo ra 1 không gian thoáng đãng rộng rãi và thoải mái ngay tại chính căn hộ của mình cùng với các trang thiết bị trong căn hộ đều là những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Đức như thiết bị vệ sinh Duravit và thiết bị nhà bếp Bosch tăng thêm đẳng cấp sang trọng của căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí ở các góc toà nhà, 4 căn trên 1 sàn căn hộ, có diện tích từ 126m2 đến 130m2 cùng với thiết kế và bố trí hợp lý đã tạo ra cho sự thoáng mát cùng với những trang thiết bị cao cấp đã làm cho căn hộ ngày càng sang trọng hơn. Đặc biệt đây là căn góc 2 view: sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và nội khu dự án.

Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B3