Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2

Toà B2 căn hộ Sunwah Pearl “SILVER HOUSE” được xây dựng với độ cao tầng là 45 tầng với mặt bằng căn hộ trên 1 tầng là 09 căn hộ với 3 loại: 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Có view tuyệt vời nhìn nội khu Sunwah Pearl và trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp đặc biệt là trung tâm TP.HCM.

Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2

Căn hộ 1 phòng ngủ chỉ có 1 căn hộ diện tích 53.20 m2 trên 1 tầng, điều này cho thấy khả năng căn hộ 1 phòng ngủ tại Block B2 sẽ trở nên rất hot bởi sự quan tâm cũng như loại 1 phòng ngủ này rất ít trong tòa B2.

Căn hộ 2 phòng ngủ gồm 4 căn hộ có diện tích từ 101m2 – 105 m2 với thiết kế hoàn hảo sẽ tạo cho quý khách hàng 1 không gian sống tuyệt vời: Không gian bố trí hợp lý tạo nên cho cư dân cảm giác rộng rãi và thoải mái nhất.

Căn hộ 3 phòng ngủ gồm 4 căn hộ có diện tích từ 122m2 – 125m2 được đặt vào 4 vị trí góc của tòa nhà. Có thể nói căn 3 phòng ngủ có view nhìn thoáng và được nhiều view nhất đẹp nhất cùng với thiết kế hợp lý tất cả các phòng đều có view.

Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2 Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl Toà B2