Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl là một trong những tập đoàn rất nổi tiếng của Hồng Kông. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1957 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Tính đến nay đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Sunwah Group đã khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường quốc tế với một loạt các công ty trên toàn thế giới.

chu dau tu sunwah

Tại Việt Nam, tập đoàn này đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực bất động sản. Một số dự án bất động sản mà tập đoàn này đã đầu tư phải kể đến như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl, đặc biệt là dự án Sun Wah Pearl trong năm 2016.

SUNWAH PEARL
90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  • Thiết kế ý tưởng bởi công ty EJGA (Mỹ);
  • Thiết kế cảnh quan bởi Ong & Ong;
  • Thi công móng cọc bởi BAUER Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam được đầu tư xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Và Sunwah Pearl cũng thuộc vào dự án được chỉnh trang  đô thị khu vực đầu cầu Thủ Thiêm. Chính bởi vậy mà nhà đầu tư này chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống với các dịch vụ đẳng cấp hơn hẳn những vực án khác cũng như đảm bảo được tối đa chất lượng của công trình.

SAIGON PEARL

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên SUNWAH, liên doanh với CTCP xây Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện đề án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là project bao gồm khu mua sắm, giải trí, mua bán và căn hộ. Tổng doanh số của dự án này ước tính khoảng 400 triệu USD.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

SUN WAH TOWER

115 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni – nước Nhật Bản để phát triển tòa nhà SUNWAH cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Trước năm 2002, SunWah mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa SUNWAH hiện tại thuộc 100% vốn nước ngoài.