Mặt bằng dự án căn hộ Sunwah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Dự án Sunwah Pearl. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Mặt bằng căn hộ Sun Wah Pearl được đánh giá là rất đẹp, khoa học và tinh tế. Các căn hộ có hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn trung tâm quận 1, view nội khu hồ bơi công viên đẹp và bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Bên cạnh đó là 1 tòa tháp văn phòng nằm ngay trước mặt tòa tái định cư đã hoàn thành.

Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp cao 45-50 tầng, Tòa tháp B1 nằm song song và là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Tòa Tháp B2 và B3 nằm song song với cầu thủ thiêm và vuông góc với sông Sài Gòn, nhằm đảm bảo tất các các căn hộ đều thoáng và có view đẹp về hướng sông Sài Gòn.

Sunwah Pearl

Các căn hộ được thiết kế hết sức hợp lý, từ phòng khách đến bếp cho đến các phòng ngủ. Yếu tố thẩm mỹ luôn là ưu tiên số 1 và ở căn hộ Sunwah Pearl cũng vậy. Phong thủy được đánh giá là rất quan trọng của người Á Đông và đặc biệt là ở Hồng Kông. Vấn đề về chất lượng cũng là tiêu chí được đặt ra hàng đầu tại Sunwah Pearl.

Các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được thiết kế sang trọng, tinh tế có diện tích linh hoạt cho khách hàng chọn lựa, cụ thể từ 51 – 124 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi. Căn hộ Penthouse Sunwah Pearl nằm ở tầng trên cùng ngắm toàn bộ khung cảnh Sài Gòn lãng mạn.

Mặt bằng tháp White House (Tháp B1)

Sunwah Pearl

Mặt bằng tháp Silver House (Tháp B2)

Sunwah Pearl

Mặt bằng tháp Golden House (Tháp B3)

Sunwah Pearl