Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl thuận tiện giao thông: Nằm tại địa chỉ số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.  Tiếp giáp với khu trung tâm quận 1, cách quận 2 qua cầu Sài Gòn và những khu vực khác thông qua các trục đường lớn.
Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

SUN WAH PEARL là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh. Dự án được đầu và xây dựng bởi Tập đoàn SUN WAH Group. Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề của Hồng Kông đã có thương hiệu tại Việt nam. Hai dự án do tập đoàn này đầu tư là Sun Wah Tower và Saigon Pearl.

Sun Wah Pearl sở hữu một vị trí đẹp nằm trước mặt dự án Saigon Pearl. Từ Sun Wah Pearl bạn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận lân cận khác.Do có mặt tiền sông lớn nên bạn cũng có thể di chuyển bằng đường Thủy rất thuận tiện.

Từ Sun Wah Pearl bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là tới trung tâm hành chính. SunWah Pearl có một vẻ đẹp khác thường so với các dự án căn hộ chung cư khác. Một tuyệt tác của tập đoàn Sun Wah Group, được đặt tên như hòn ngọc của Sài Gòn. Những đường nét uốn lượn của dự án như hòa quyện với sông Sài Gòn, với đường Nguyễn Hữu Cảnh và với cầu Thủ Thiêm.

  • Phía Bắc tiếp giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh
  • Phía Nam tiếp giáp đường ven sông và Sông Sài Gòn
  • Phía Tây giáp đường N1 (bên hông cầu Thủ Thiêm 1)
  • Phía Đông giáp đường Võ Duy Ninh và khu biệt thự Saigon Pearl.

Bản đồ dự án Sunwah Pearl