BRG Coastal City: “Thành phố ven biển” xứng danh chất vàng đất cảng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Dự án BRG Coastal City – 1 sản phẩm của Tập đoàn BRG đã được ra mắt ở sự kiện “BRG Coastal City – Chất vàng đất cảng”. Đây là dự án công trình villa nghỉ dưỡng hướng biển đẳng cấp quốc tế ở Đồ Sơn, Hải Phòng, nơi hội tụ một vài nhân tố thuận lợi nhất cho phát triển kinh tế quốc tế và du lịch, nghỉ dưỡng.

Tọa lạc trên trục một vài con phố lớn nối thủ phủ Hải Phòng và đặc khu du lịch nổi tiếng Đồ Sơn, BRG Coastal City có tổng quy mô 350 ha chỉ một vàih trung tâm thành thị Hà Nội hơn 1 giờ lái xe khi đi đến qua một vài con phố xa lộ Hà Nội – Hải Phòng, con một vài con phố Thứ nhất của Việt Nam thi công theo nguyên tắc quốc tế; chỉ 8 phút lái xe tới khu du lịch Đồ Sơn; 30 phút tới trung tâm thành thị Hải Phòng. Quần thể villa nghỉ dưỡng hướng biển BRG Coastal City vừa hấp thu được hết một vài tinh túy của môi trường xung quanh, vừa hưởng lợi từ hệ thống giao thông vận tải dễ dàng nhất, xứng đáng là thiên một vài con phố nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc nhìn chung và một vài tỉnh kế bên Hải Phòng như Hà Nội, Quảng Ninh nói riêng.

brg coastal city: “thanh pho ven bien” xung danh chat vang dat cang hinh anh 1

Phối cảnh BRG Coastal City.

Hướng ra mặt biển yên tĩnh, thơ mộng, “Thành phố ven biển” tiên tiến thu nhỏ cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi vui chơi tiện nghi và đẳng cấp. Thiết kế theo phong làm mới cổ điển thấp tầng, mỗi căn villa có quy mô đất từ 350 – 400 m2 có nhiều chọn lọc từ 4 đến 5 phòng ngủ, được đặt chan hòa giữa không gian môi trường xung quanh có cây cối và một vài công năng phụ trợ, cung cấp nhu cầu sử dụng của một vài mô hình gia đình 1 hay nhiều thế hệ. Mỗi villa còn có 1 bể bơi riêng ngoài trời đầy tiện nghi và tha hồ. Diện tích vườn rộng rãi cũng đem lại không gian riêng tư, biệt lập cho mỗi hộ gia đình trong Quần thể. Các villa ở đấy đều có sổ đỏ lâu dài.

Một trong một vài tiện ích nổi bật của BRG Coastal City là sân gôn 18 hố đẳng cấp quốc tế BRG Ruby Tree Golf Resort có 10 năm làm việc, Top 10 sân gôn tốt nhất Việt Nam 2015 do The ASIA Golf Monthly bình chọn. Đối có một vài doanh nhân, một vài chính trị gia, một vài nhà ngoại giao và một vài người đam mê môn thể thao gôn, BRG Ruby Tree Golf Resort là điểm đến hoàn hảo để thư thái trong không gian môi trường xung quanh tĩnh lặng cộng màu xanh miên man của cỏ cây và vị mặn mòi của gió biển.

Nằm trong công trình còn có khách sạn sang trọng thuộc hệ thống Hilton Worldwide nổi tiếng địa cầu có tên DoubleTree by Hilton. Khách sạn đẳng cấp quốc tế này được kiến trúc có một vài công năng phục vụ khách lưu trú, hội nghị, hội thảo, nhà hàng, nhà câu lạc bộ có phòng gym và spa đẳng cấp sẽ cung cấp nhu cầu phong phú của cá nhân và tập thể.

brg coastal city: “thanh pho ven bien” xung danh chat vang dat cang hinh anh 2

Bà Trần Tuyết Nhung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BRG phát biểu ở sự kiện.

Một tiện ích chẳng thể thiếu được trong mỗi khu thành thị đây là trung tâm thương mại để cung cấp nhu cầu mua sắm của cư dân. Tại BRG Coastal City, trung tâm thương mại được thi công rộng rãi, tiên tiến có quy mô sử dụng lên đến 15.000m2. Ngoài ra, BRG Coastal City có tới vô số tiện ích đẳng cấp khác như: công viên vui chơi đa năng, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, câu lạc bộ đua thuyền,…

Là 1 dự án vàng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn BRG, BRG Coastal City được thi công nhằm đâyn đầu phân khúc phân khúc villa nghỉ dưỡng đẳng cấp ở vùng đất Cảng. Hải Phòng vốn đã nổi tiếng là vùng kinh tế trung tâm toàn khu vực phía Bắc. Năm 2015, Thủ Tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng và chính thức đưa vào khai thác tuyến một vài con phố xa lộ hạng A, nối liền đặc khu kinh tế này có Thủ đô Hà Nội, mở ra 1 chương mới cho sự phát triển nổi bật của thành thị hoa phượng đỏ.

Với địa điểm đắc địa và lợi thế phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi, khung cảnh sơn thủy hữu tình, Quần thể villa nghỉ dưỡng hướng biển BRG Coastal City trở thành chọn lọc chẳng thể tốt hơn để ổn định gia đình, nghỉ dưỡng, đầu tư ở miền Bắc.

Sở hữu villa BRG Coastal City, bạn sẽ nhận được ngay một vài ưu đãi độc đáo từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn