Mắc những sai lầm này thì đừng hỏi vì sao luôn cháy túi mỗi lần đi siêu thị!

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Những thói quen tưởng chừng như vô hại lại khiến khách hàng tiêu nhiền tiền hơn so có chuẩn bị khi mua sắm trong trung tâm thương mại.

Không có danh sách cụ thể

Nếu khách hàng biết rõ mình cần mua thứ gì, hãy thống kê chi tiết. Tập trung vào chúng và đừng đưa mắt sang 1 vài quầy hàng ăn vặt hay các sản phẩm mà khách hàng biết chắc mình sẽ không sử dụng tới.

mac nhung sai lam nay thi dung hoi vi sao luon chay tui moi lan di sieu thi! hinh anh 1

Hãy có theo danh sách mua hàng khi đi trung tâm thương mại để tránh rỗng túi.

Đừng để bụng rỗng

Hãy ăn nhẹ 1 chút trước khi vào trung tâm thương mại. Đừng mua sắm khi đang đâyi. Trong trường hợp bất khả kháng, 1 vài khách hàng có thể nhai kẹo cao su để tránh ngửi thấy các mùi hương quyến rũ từ 1 vài quầy thực phẩm trong trung tâm thương mại.

Lười sử dụng phiếu giảm giá

Việc mua hàng có phiếu giảm giá có thể giúp khách hàng tiết kiệm 1 số tiền lớn trong kinh phí sinh hoạt hàng tháng. Một mẹo hay là hãy gắng sức mua đồ ở nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh giá và hiểu rõ hơn 1 vài chương trình khuyến mại.

Mua hàng vào cuối tuần

Hầu hết mọi người có thói quen đi trung tâm thương mại vào dịp cuối tuần để tiết kiệm thời gian, nhưng thực tại, giữa tuần mới là thời điểm 1 vài sản phẩm tươi sống, hàng may mặc được giảm giá nhiều. Theo chuyên gia tài chính đánh giá, thời điểm thích hợp nhất để mua sắm là vào tối thứ 4.

mac nhung sai lam nay thi dung hoi vi sao luon chay tui moi lan di sieu thi! hinh anh 2

Các quầy hàng luôn đông đúc vào dịp cuối tuần hoặc mỗi dịp lễ, tết.

Phớt lờ chương trình giảm giá

Thông thường, các chương trình khuyến mại trong trung tâm thương mại sẽ kéo dài dao động 12 tuần. Hãy nhớ điều này, để không còn bí sốc trước giá thực phẩm, khuân hàng có số lượng lớn về nhà rồi hối hận vứt chúng đi vì không sử dụng hết. Bạn cũng có thể mua sản phẩm theo mùa, chúng vừa rẻ hơn, lại tươi ngon, quyến rũ.

Không mua nhiều để tích trữ

Đối có các món đồ như 1 vài loại giấy dùng trong sinh hoạt (giấy ăn, giấy vệ sinh), kem đánh răng hay nước uống, 1 vài chuyên gia khuyên khách hàng nên mua vô vàn để có mức giá chiết khấu cao, từ đây tiết kiệm được kinh phí sinh hoạt.

Cái gì cũng mua nhiều để tích trữ

Ngoài các sản phẩm được đề cập trong mục phía trên, quy tắc mua hàng có số lượng lớn để tích trữ không tiến hành có 1 vài mặt hàng tươi sống, đồ đông lạnh hay ngũ cốc. Chúng thường rẻ hơn khi mua lẻ. Hơn nữa, các món đồ này cũng có thời hạn sử dụng ngắn, không hợp để lưu trữ.

Tập trung vào quầy hàng ở ngang tầm mắt

mac nhung sai lam nay thi dung hoi vi sao luon chay tui moi lan di sieu thi! hinh anh 3

Hãy thử kiểm tra các mặt hàng ở quầy dưới cộng, khách hàng sẽ bất ngờ có mức giá và chất lượng của chúng.

Những sản phẩm rẻ hơn thường được bày phân phối ở quầy dưới cộng. Trong khi đây, người tiêu dùng có thói quen mua đồ ở các kệ hàng phía trên hoặc ngang tầm mắt họ. Hãy chịu khó quan sát 1 chút, khách hàng sẽ tìm thấy các món đồ hữu dụng có mức giá thấp hơn. Từ đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản kinh phí đáng kể trong sinh hoạt hàng tháng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn