Mạng xã hội Lotus là gì

Lotus là một mạng xã hội đa nền tảng do tập đoàn VCCorp phát triển, được nghiên cứu và xây dựng nhằm tạo ra một nền tảng mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng người Việt.

Lotus là trang mạng có nội dung do người Việt phát triển và làm chủ.

Lotus hợp tác với hơn 500 nhà sáng tạo nội dung trong 20 lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh, viết truyện, blog, vlog, lifestyle, giải trí, âm nhạc, marketing và trên 30 nguồn chính luận là các cơ quan báo chí, trong đó có báo tuổi trẻ.

Trên Lotus, tất cả mọi người đều có thể biến hoá thành một nhà sáng tạo nội dung thực thụ. Lotus là ứng dụng giúp các nhà sáng tạo nội dung như: phóng viên báo chí, nhà sản xuất nội dung, người nổi tiếng đến doanh nghiệp …có thể tiếp cận dễ dàng với các đối tượng phù hợp để thu hút, tương tác.

Với các công cụ chỉnh sửa có sẵn trên ứng dụng, mọi người có thể tự mình tạo ra các nội dung đẹp hơn, mới mẻ, sinh động hơn một cách dễ dàng, đơn giản. Đồng thời người sử dụng cũng được cung cấp nhiều tính năng tương tác với người xem như là bình luận sâu.

Bất kì ai tạo ra nội dung cũng có thể kiếm tiền trên Lotus. Cụ thể là ai cũng có cơ hội kiếm tiền nếu thông tin mà họ mang lại có giá trị.

Ví dụ như mẫu tin nhanh ngay tại hiện trường có thể được các bên chuyên nghiệp như phóng viên báo chí mua lại, hoặc chia phần lợi nhuận khi bạn cho phép họ đăng tải trên trang web của họ.

Lotus là một mạng xã lấy nội dung làm trọng tâm, là nền tảng hỗ trợ chó các nhà sản xuất nội dung và cá nhân thoả sức sáng tạo để có được nội dung chất lượng hơn phục vụ người có nhu cầu sử dụng.

Bài viết mạng xã hội Lotus là gì được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339