Graduate Certificate là gì

Graduate Certificate là một chứng chỉ tốt nghiệp cấp cao đẳng hoặc đại học, dành cho những sinh viên đã hoàn thành cấp bằng cử nhân, tuy nhiên không bắt buộc cho tất cả sinh viên ra trường.

Graduate Certificate là giấy chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành đào tạo ở cấp cao đẳng hoặc đại học, dành cho sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng cử nhân, không bắt buộc sinh viên ra trường đều phải có, tuy nhiên chứng nhận này có thể giúp tăng thêm thu nhập.

Đặc điểm của Graduate Certificate là được thực tập thực tế và tích lũy kinh nghiệm mà không cần đợi đến tốt nghiệp. Do đây là thực tập trong chương trình học nên nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên tối đa với các công việc từ doanh nghiệp đối tác, cơ hội mở rộng mối quan hệ của bản thân cũng được tăng lên.

Graduate Certificate có thể hiểu là một chứng nhận được cấp sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn khoảng 16 đến 18 tuần, mất khoảngGraduate Certificate, sgv 1 năm để học và thực tập, nhờ vậy tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí học tập, sinh hoạt mà vẫn tiếp cận được những kiến thức chuyên môn cần thiết.

Đối tượng dành cho Graduate Certificate gồm người có bằng cử nhân muốn học thêm kiến thức chuyên sâu nhưng không đủ thời gian hoặc điều kiện theo học Master. Người có nguyện vọng tăng khả năng chuyên môn trong thời gian ngắn để thăng tiến công việc, người muốn học chậm mà chắc và người muốn đổi hướng sự nghiệp.

Ý nghĩa của Graduate Certificate bao hàm nhiều nội dung với nhiều mục đích khác nhau như giấy chứng nhận khai sinh, chứng nhận đăng ký kết hôn và trong lĩnh vực giáo dục.

Một vài ưu điểm của Graduate Certificate như tạo cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình đào tạo, yêu cầu đầu vào dễ hơn và thời gian đào tạo cũng ngắn hơn những khóa học khác.

Bài viết Graduate Certificate là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339