Xuất khẩu lao động Đài loan bao nhiêu tiền?

Đài Loan nằm trong nhóm các thị trường hàng đầu về xuất khẩu lao động. Nhiều người vẫn mơ hồ về chi phí liên quan. Vậy, việc xuất khẩu lao động Đài Loan mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng Canhosunwahpearl.edu.vn khám phá điều này.

Để có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc bạn cần phải chi trả các khoản phí tùy thuộc và ngành nghề và trình độ lao động.

Theo thống kê trong tổng số lao động ra nước ngoài làm việc thì có hơn từ 50 đến 55% người sang Đài Loan. Bởi vì, chi phí không quá cao vào khoảng 4.000USD có thể thấp hoặc cao hơn tùy theo từng đơn hàng khác nhau.

Xuất khẩu lao động Đài loan bao nhiêu tiền?, SGV Ví dụ như tại một số thời điểm các đơn hàng thiếu thì chi phí chỉ vào khoảng 1.600 USD. Đến với Đài Loan bạn sẽ nhận được mức lương ổn định từ khoảng 15 đến 19 triệu đồng/ tháng.

Để lao động tại bất kỳ các quốc gia nào bạn đều phải có hồ sơ. Do đó, xuất khẩu lao động Đài Loan cũng vậy bạn sẽ có một danh sách các khoản chi phí như:

Chi phí khám sức khỏe

Chi phí làm Hộ chiếu

Chi phí học ngoại ngữ và đào tạo

Chi phí Lý lịch tư pháp

Phí đơn hàng: Đó là phí môi giới, visa, vé máy bay.

Tiền cọc: thường tùy vào các đơn hàng khác nhau sẽ có mức cọc từ 300 – 2000 USD. Tiền cọc sẽ được trả lại sau khi kết thúc.

Phụ phí: chi phí đưa đón tại 2 sân bay, đồng phục.

Bài viết xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339