Top J là gì

Top J tập trung vào việc đánh giá khả năng hiểu biết văn hóa của các công ty hoặc xã hội Nhật Bản thông qua việc đặt câu hỏi về cuộc sống hàng ngày và công việc của người nước ngoài tại Nhật Bản trong giao tiếp.

Top J kì thi năng lực vận dụng tiếng Nhật thực tế) là kì thi được phát triển bởi các giáo sư, chuyên gia đang hoạt động trên lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật ở trong và ngoài nước Nhật.

Kì thi Top J được chia làm các cấp độ: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Khi làm hồ sơ du học, kết quả của kì thi này cũng là chứng nhận năng lực ngôn ngữ như kì thi năng lực tiếng Nhật.Ví dụ: Khi đạt được chứng chỉ trung cấp loại B có thể được xác nhận rằng đã chuẩn bị đủ năng lực để đáp ứng việc du học ở các cơ quan giáo dục tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Trong trường hợp đạt chứng chỉ cao cấp loại A có thể phụ trách được việc dịch thuật tại các công ty Nhật hay chứng nhận có khả năng thích ứng một cách ổn định tại công ty Nhật hay xã hội Nhật Bản.

Đặc trưng của Top J:

Chú trọng khả năng lĩnh hội văn hóa Nhật Bản.

Có thể kiểm tra mức độ hiểu biết về văn hóa xã hội Nhật Bản thông qua các bối cảnh như cuộc sống du học hay các hoạt động ở công ty Nhật.

Dựa theo thời gian chuẩn bị cho du học hay tìm kiếm việc làm, 1 năm kì thi sẽ tổ chức 6 lần vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Bài viết Top J là gì được biên soạn bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339