Top 1 trending là gì

Top 1 trending cũng như hot trend đều là hiện tượng lan truyền mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm lớn nhất trong thời điểm hiện tại. Gần đây, bài hát “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP cũng đang nằm trong top 1 trending.

Top 1 trending cũng giống như hot trend là một hiệu ứng lan tỏa mạnh, được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, gần đây bài hát Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đang nằm trong top 1 trending.

Top 1 Trending đã thu hút nhiều thành phần khán giả, không mang nội dung câu view, bắt kịp xu hướng thịnh hành trên Youtube và thế giới, mang ý nghĩa đặc biệt.

Một video có lượt xem cao nhất trong ngày chưa chắc đã ở Top 1 Trending, hay video có tỷ lệ view cao hơn chưa chắc đã xếp trên thứ hạng của các video khác, kể cả khi video đó hội tụ đủ mọi yếu tố.

Một số top trending thịnh hành.

Ngày 06/07, kể từ khi Sơn Tùng phát hành MV Có Chắc Yêu Là Đây, đã chính thức đứng Top 1 Trending, Blacpink đã bị Sơn Tùng đánh bại. Không chỉ vậy, MV Có Chắc Yêu Là Đây đã lên đến top 1 trending ở Canada, top 2 thế giới. Có thể nói đây là thành tích cực mạnh của Sơn Tùng.

Chưa đầy 24 giờ, Ca sĩ Jack đã vươn lên Top Trending với màn trình diễn Là một thằng con trai. Với sức hút, diện mạo bãnh bao của mình, bài hát Là một thằng con trai lên song chưa đầy 2 giờ đã vươn lên đến vị trí top 4 trending.

Vừa qua, Hậu Hoàng chỉ vừa lên sóng sản phẩm nhạc chế Sao đỏ đại chiến chưa đầy 24 giờ đã vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám của Vpop như Bích Phương, Erik, Lê Bảo Bình. Với sứt hút của mình, Hậu Hoàng chưa chịu dừng lại mà còn đang hướng lên vị trí Top 1 của Youtube.

Bài viết top 1 trending là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

0913.756.339