Nat TEST là gì

Nat TEST là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật với ba khả năng chính là từ vựng, nghe và đọc. Nó là một trong bốn loại chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị quốc tế.

Nat TEST là kỳ thi năng lực tiếng Nhật tương tự như kỳ thi JLPT. Nat TEST được phân chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao (5Q – 4Q – 3Q – 2Q – 1Q).

Một số ưu điểm của kỳ thi Nat TEST:

Kỳ thi Nat TEST được tổ chức thường xuyên hơn JLPT, người học tiếng Nhật có nhiều cơ hội tham gia kỳ thi hơn trong năm khi Nat TEST được tổ chức 6 lần 1 năm trong khi JLPT được tổ chức 2 lần 1 năm. Bên cạnh đó, Nat TEST có giá trị và trình độ ngang với JLPT nhưng được đánh giá là dễ thở hơn đôi chút.Nat TEST là gì, SGV

Nat TEST có kết quả thi nhanh chóng chỉ sau ba tuần dự thi. Người dự thi sẽ nhận được chứng chỉ và một bảng điểm chi tiết, kỹ lưỡng.

Nat TEST là kỳ thi uy tín với hơn 20 năm tổ chức rộng rãi trong khu vực châu Á. Nat TEST cũng là kỳ thi phổ biến nên rất dễ dàng cho học viên đăng ký luyện thi ở các trung tâm Nhật ngữ.

Một số thông tin khác về kỳ thi Nat TEST:

Chi phí tham dự kỳ thi là khoảng 700.000đ một cấp thi.

Thời gian tổ chức kỳ thi trong năm: Tháng 2,4,6,8,10 và 12.

Các kỹ năng thi: Kiến thức ngôn ngữ, nghe hiểu và đọc hiểu.

Đi du học Nhật Bản đòi hỏi chứng chỉ N5 (JLPT) hoặc 5Q (Nat TEST), để có thể làm việc được tại Nhật thì nên có chứng chỉ cấp 4 (N4, 4Q) hoặc cấp 3 (N3, 3Q) trở lên.

Bài viết Nat TEST là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339