Đôi nét về tập đoàn LG

LG Corporation là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc. Sự phát triển của tập đoàn này đã đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa của nền kinh tế đất nước.

Tập đoàn LG được ông Koo In-hwoi thành lập vào năm 1947, tính đến năm 2020, tập đoàn LG đã có 73 năm hoạt động và phát triển. Trụ sở chính của tập đoàn lớn mạnh này được đặt tại Seoul.

Các sản phẩm chính của LG là điện tử, hoá chất, viễn thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin, năng lượng điện. Không chỉ phát triển trong nước, tập đoàn LG đã hoạt động phủ sống trên toàn cầu, khẳng định đế chế của một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh.

Tập đoàn này có những công ty con quan trọng như LG Electronics và LG Chemical.Trong đó lớn mạnh nhất đó là công ty LG Electronics.

LG Electronics tiền thân có tên là GoldStar được thành lập vào tháng 10 năm 1958 và được đổi tên chính thức thành LG Electronics vào năm 1995.

LG Electronics là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 128 chi nhánh hoạt động trên toàn thế giới.

LG Electronics hoạt động với triết lý xoay quanh con người cùng kim chỉ nam Life’s Good, công ty hướng đến mục tiêu tiếp cận, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, không ngừng đổi mới để cung cấp các giải pháp tối ưu cho cuộc sống của khách hàng.

Năm 1995 LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Tập đoàn LG đang ngày càng phát triển và khẳng định được chất lượng cũng như uy tín của mình trên toàn thế giới. Thành tựu mà tập đoàn đạt được không những mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp mà còn đóng góp rất lớn vào nền kinh tế Hàn Quốc.

Bài viết đôi nét về tập đoàn LG được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339