Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Honda

Bản sắc văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Honda thể hiện rõ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cách tiếp cận kinh doanh, hoạt động từ thiện, các hoạt động xã hội và cả cách thái độ của nhân viên khi tương tác với khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp của tập đoàn Honda chính là tài sản vô hình, có ảnh hưởng không nhỏ dẫn đến sự thành công doanh nghiệp.

Honda là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới của Nhật Bản với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm.

Doanh nghiệp này luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường. Vì vậy mà các sản phẩm của doanh nghiệp này tạo ra luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng.

Biểu hiện của văn hoá doanh nghiệp của tập đoàn Honda được thể hiện ở nhiều mặt như trong chính các sản phẩm của Honda ( các sản phẩm an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và có tính bảo vệ môi trường cao), trong các hoạt động từ thiện, ủng hộ, các hoạt động xã hội khác, trong cách kinh doanh, trong cách ứng xử của nhân viên công ty với khách hàng.

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, tập đoàn đã xác định sự phát triển của phải luôn gắn liền với lợi ích chung của xã hội.

Tập đoàn Honda đã liên tục phấn đấu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Honda toàn cầu, hợp thời trang và giá cả hợp lý, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Từ đó góp phần phát triển nền công nghiệp thông qua các hoạt động chuyển giao công nghệ, nội địa hóa, xuất khẩu, tạo việc làm và đào tạo nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, Honda cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, như hướng dẫn lái xe an toàn và tuyên truyền an toàn giao thông nhằm xây dựng một xã hội giao thông lành mạnh và hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể thao cũng như các hoạt động từ thiện.

Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Honda luôn được ban lãnh đạp và nhân viên trong tập đoàn thực hiện nghiêm túc. Góp phần đưa tập đoàn ngày một phát triển hơn.

Bài viết văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Honda được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339