BJT là gì

BJT (Business Japanese Proficiency Test) được sử dụng trong các công ty như một tiêu chí tuyển dụng hoặc đánh giá trong công việc, cũng như trong học tập để đo lường năng lực của học viên. Nó hỗ trợ tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

BJT (Business Japanese Proficiency Test) là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật trong môi trường làm việc một cách chính xác, rõ ràng. Bài thi gồm kiến thức ngữ pháp, từ vựng, hán tự và khả năng vận dụng những kiến thức đó để xử lý thông tin trong những tình huống giao tiếp thương mại

SGV, BJT là gì Kỳ thi được tổ chức 1 năm 2 lần. Kết quả được đánh giá dựa trên thang điểm 800 điểm được chia làm 6 cấp từ J5 đến J1+ theo điểm số.

0~199 điểm (tương đương cấp độ J5): Hầu như không thể giao tiếp.

200~319 điểm (tương đương cấp độ J4): Có thể giao tiếp một chút.

320~419 điểm (tương đương cấp độ J3): Có khả năng giao tiếp đơn giản.

420~529 điểm (tương đương cấp độ J2): Có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên đàm phán thương mại, hội nghị, nghe điện thoại ở một mức độ hạn chế.

530~599 điểm (tương đương cấp độ J1): Có khả năng giao tiếp rộng trong thương mại. Có khả năng nghe hiểu đàm phán, điện thoại khá.

600~800 điểm (tương đương cấp độ J1+): Có khả năng giao tiếp tốt trong tất cả các lĩnh vực thương mại, nghe hiểu chính xác các cuộc đàm phán, hội nghị, điện thoại.

Trung tâm Nhật ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ BJT, STBJ.

Bài viết BJT là gì được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339