cf là gì

cf là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu cf là gì

Ý nghĩa xác thực của CF là gì còn tuỳ thuộc vào tình huống sử dụng. CF trong một số trường hợp phổ biến nhất trong cuộc sống hiện đại hàng ngày.
Trong kinh doanh:

CF là cụm từ tiếng anh Commercial Film, nghĩa là những đoạn phim (video) quảng cáo, giống như các quảng cáo tất cả chúng ta thường thấy trên TV hay trên Internet. Những đoạn CF này thường kéo dài từ vài chục giây đến vài phút, nhằm quảng cáo về một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Trên mạng xã hội:

Trên Facebook xuất hiện rất nhiều trang chuyên hoạt động dưới hình thức đăng tải “hộ” những lời thú nhận, giãi bày tâm sự do người khác gửi đến (tên của người này thường được giấu đi).

Những trang do đó được gọi là trang confessions, và CF là cụm từ tiếng anh confessions, tức là lời thú nhận của một ai đó, ví dụ như thú nhận đã thích một người khác, thú nhận lỗi lầm vừa gây ra.

Trong SEO:

Trong lĩnh vực này, CF (viết tắt của Citiation Flow) là chỉ số phân tích độ tin cậy, tầm ảnh hưởng của một trang xác thực nào đó dựa trên số lượng backlink từ các trang web khác. Số lượng backlink càng lớn thì chỉ số CF càng cao và ngược lại.

Bài viết CF là gì được soạn bởi phòng kinh doanh cho thuê căn hộ sunwah pearl.

Xem thêm thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339