CTV là gì

Người ta thường đặt tên cho những người bán hàng online trên mạng là cộng tác viên hoặc những người kinh doanh mỹ phẩm cho một công ty cụ thể nào đó. Vậy CTV là viết tắt của cộng tác viên. Lợi ích của việc trở thành CTV là gì?

CTV viết tắt của cụm từ cộng tác viên, là một nghề làm việc theo yêu cầu cho một công ty, cửa hàng, hay tổ chức nào đó nhưng không nằm trong danh sách nhân viên chính thức của họ.

Đây được xem là một nghề tay trái giúp tăng thêm một lượng thu nhập.

Người CTV thường được tự do về thời gian, không nhất thiết phải đến tận văn phòng làm việc, có thể làm bất cứ khi nào rảnh rỗi, miễn sao đáp ứng được yêu cầu công việc trong thời hạn quy định.

Những nhà tuyển dụng thường tuyển CTV khi khối lượng công việc tăng cao mà số lượng nhân viên không đủ để đáp ứng.

Lợi ích của việc tuyển CTV là giúp nhà tuyển dụng vừa giải quyết được khối lượng lớn công việc, vừa mở rộng phạm vi, mạng lưới hoạt động hay quy mô kinh doanh mà chỉ cần bỏ ra một lượng kinh phí không quá lớn để trả thù lao cho các CTV của mình.

Đối tượng đa phần là giới học sinh, sinh viên, những người vừa ra trường nhưng chưa có việc làm, hay các mẹ bỉm sữa.

Khác với nhân viên chính thức, người CTV không phải chịu sự quản lý khắt khe của nhà tuyển dụng, áp lực công việc không quá nặng nề, nhưng vẫn có thể tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình làm việc.

Nếu là CTV kinh doanh, bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều mà vẫn có thể kiếm doanh thu đều đặn. Mức lương của nghề CTV thường không cố định hàng tháng mà tính theo kết quả công việc hay số lượng sản phẩm làm ra, nên bạn càng làm tốt thì thu nhập được hưởng sẽ càng cao.

Bài viết CTV là gì được soạn bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339