SWAG là gì

SWAG là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu SWAG là gì

Swag là từ khởi đầu từ swagger, có thể hiểu là phong cách, được giới trẻ dùng để nói tới phong cách ăn mặc, hành xử được xem là sành điệu, hợp mốt.

Trong tiếng Anh thì swag có thể hiểu là cool, hết xẩy, theo mốt thời trang.

Bản chất của từ đó đã mang phong cách sành điệu chất chơi, nói tới các hành động chất, tân tiến hay cách ăn mặc đẹp, style chất của người nào đó, chính vì thế mà giới trẻ luôn cố gắng ăn mặc hợp mốt, đặc biệt là giày dép, quần áo, túi xách phải ăn điểm với nhau.

Nói chung miễn sao phải trông thật ngầu và thời thượng. Chụp bức hình và up lên Facebook với dòng caption “swag nè’”, hay “đây chính là swag’”.

Bên cạnh việc các bạn trẻ du nhập từ này từ các bạn nước phương Tây thì chúng ta không thể phủ nhận từ swag trở nên từ siêu hot sau bộ phim “Cô nàng cử tạ” qua nhân vật nữ Kim Bok Joo.

Mọi cử chỉ hành động, ánh mắt của cô khi đưa tay lên và nói swag thật sự đã đốn tim rất đông fan kể cả nam và nữ tại Việt Nam và Châu Á. Vì thế mà từ swag đã trở nên từ lóng và phong trào của giới trẻ ngày nay.

Tuy swag chỉ mang tính chất đơn giản nhưng nó biểu hiện phong cách và độ đáng yêu của các bạn trẻ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần dùng nó đúng hoàn cảnh và thời điểm để không bị mất đi sự đáng yêu của chính nó.

Bài viết swag là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339