Trap là gì

Trap là gì ? hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Trap là gì.

Trap /træp/ danh từ Có nghĩa là cái bẫy.

Trap được dùng để nói đến những lời ngọt ngào, hấp dẫn, những lời tán tỉnh, mong chờ đầy mật ngọt.

Ở Hàn Quốc có bộ phim “Cheese in the trap” nghĩa là cạm bẫy tình yêu, đây chính là một bộ phim hết sức nổi tiếng. Nếu dịch theo nghĩa thô bình thường thì nó nghĩa là miếng phô mát trên cái bẫy.

Nếu bạn nói trap nhiều người sẽ hiểu thành tráp, từ để chỉ chiếc hòm gỗ nhỏ trong thời xưa thường sử dụng để đựng sách, quần áo, công cụ linh tinh, hay tráp ăn hỏi.

Không những thế trap còn thường được dùng để chỉ phong cách ăn mặc. Một người con trai mặc giả gái có phong cách giống con gái hoặc ngược lại gái giả trai có phong cách giống con trai cũng được gọi là trap.

Trong manga, trap nhằm ám chỉ những chàng trai giả gái quá giống khiến mọi người lầm tưởng họ là con gái khi nhìn vào.

Bởi có ngoại hình dễ thương và xinh đẹp chính vì như vậy những người này thường được nhiều người tán tỉnh, cuối cùng bị sập bẫy tình bởi họ luôn là một người đàn ông chính hiệu.

Trong âm nhạc, trap thuộc dòng nhạc EDM, một thể loại nhạc điện tử khá mới mẻ với đặc biệt bởi nhịp trống điện tử kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh cùng giai điệu sôi động nhưng vẫn có chiều sâu cảm xúc. Chính điều đó đã lôi kéo được nhiều bạn trẻ yêu thích, đón nhận.

Bài viết trap là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339