Cách tính điểm bài thi TOEFL ITP

Cách tính điểm bài thi TOEFL ITP là gì. Hãy cùng Canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Cách tính điểm bài thi TOEFL ITP là gì

TOEFL ITP để đánh giá trình độ của các học viên mà tiếng Anh chưa hẳn là tiếng bản ngữ ở trình độ trung và cao cấp. Cách tính điểm bài thi TOEFL ITP như thế nào? Cùng SGV giải thích nhé.

Bài thi TOEFL ITP được nhiều trường học, đại học, học viện, các tổ chức đào tạo trên toàn địa cầu sử dụng để đánh giá sự tiến bộ của người học sau khóa học, tuyển đầu vào, xếp lớp phù hợp cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện xết tốt nghiệp.

SGV, Cách tính điểm bài thi TOEFL ITP Kết quả bài thi TOEFL ITP chỉ được sử dụng tại một đơn vị trường đại học, cơ quan hoặc tổ chức, nơi tổ chức, đề nghị sử dụng bài thi này.

Chứng chỉ TOEFL ITP là người bạn đồng hành chẳng thể thiếu trên con đường chinh phục mục đích học thuật cao của bạn.

Thí sinh sẽ được nhận 01 phiếu báo kết quả thi, cùng với 1 thư xác nhận của IIG Việt Nam tại địa điểm thi sau 5 ngày làm việc.

Thí sinh chỉ nhận phiếu điểm duy nhất, không cấp bản sao.

Trên phiếu điểm có tên đơn vị tổ chức kì thi, thông tin cá nhân, điểm thi của từng phần thi và tổng điểm.

Cách tính điểm của bài thi TOEFL ITP.

Tổng điểm = [(Điểm phần 1 + Điểm phần 2 + Điểm phần 3) x 10] /3.

Thang điểm tính sẽ từ: 310 đến 677 điểm.

Bài viết cách tính bài thi điểm TOEFL ITP được biên soạn bởi phòng kinh doanh cho thue can ho 1 phòng ngủ sunwah pearl.

Xem thêm thông tin: