Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh đã khá nổi tiếng với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, tuy nhiên vào những năm gần đây các dự án căn hộ ngày càng nở rộ hơn và ngày càng phát triển vượt bậc. Hôm nay SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách đến căn hộ Quận 7 đang khá nổi trong thời gian gần đây đó chính Sunshine Diamond River Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM, với tổng diện tích là 112.585 m2, mật độ xây dựng hiện tại đang là 23,6%. Đây tuyến đường tập trung khá nhiều các dự án cao cấp, đặc biệt là khu đô thị Mũi Đèn Đỏ – Sài Gòn Penisula.Tất nhiên vị trí này lại rất thuận lợi để khách hàng có thể di chuyển, vào trung tâm thành phố chỉ mất tầm 10 – 15 phút di chuyển, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng lại gần sát bên chỉ với 5 phút di chuyển.

ket noi giao thong tai sushine diamond

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ chung cư Quận 7 thuộc sở hữu của chủ đầu tư Sunshine Group, quản lý và vận hành dự án là Sunshine Service. Tổng thầu xây dựng dự án chính là An Phong, với quy mô là 8 Block, 4000 căn hộ.

Sunshine Group tuy là 1 thương hiệu mới, nhưng đối với các dự án căn hộ, biệt thự phân khúc cao cấp, hạng sang tại thị trường miền Bắc lại để lại dấu ấn cực kỳ sâu sắc. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào không gian sống tại các dự án để tăng phần tiện nghi, hiện đại thêm cho cuộc sống của cư dân. Và Sunshine Group được biết đến là chủ đầu tư đầu tiên áp dụng ứng dụng công nghệ này vào các dự án của mình.

Chung cư Sunshine Diamond River đã khởi công xây dựng vào quý I năm 2019, khi bàn giao căn hộ đến tay khách hàng trong căn hộ sẽ bàn giao có sẵn nội thất cao cấp nhập khẩu từ Ý và full kính Low E bên ngoài. Với giá bán dự kiến là 50 triệu/m2 và giá trị sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với nước ngoài.

Sunshine Group đang nhanh chóng phủ rộng thương hiệu của mình trên toàn quốc, bước đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc, sau đó là miền Nam, và bây giờ đã nhanh chóng có mặt thị trường bất động sản sôi nổi tại Nha Trang với thương hiệu Sunshine Marina.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, Chung cư Sunshine Group Quận 7 đã bắt đầu ra mắt với thiết kế thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại, với tiện ích không khác các khu resort 5* và đang dần tạo nên cơn sốt không nhỏ tại khu Nam Sài Gòn.

tien ich can ho sunshine diamond river

SaleReal Team tin rằng khi một chủ đầu tư mới sẽ mang theo một cơn gió mới cho thị trường bất động sản vốn đã sôi nổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River với những tiện ích đầy đủ như Trường mần non, Trường tiểu học, Công viên Sunshine Park, Trung tâm thể dục thể thao (Gym, Spa, Yoga,…), Bể bơi, Quảng trường, Vườn nướng BBQ, Khu ẩm thực, Thư viện, Phòng sinh hoạt chung,… Chỉ mới kể sơ qua về các tiện ích đã có thể thấy Sunshine Diamond River Quận 7 đang dần thu hút khách hàng như thế nào.

SaleReal tin vào tiềm lực mạnh mẽ của Sunshine Group, 1 cơn gió mới tạo nên sự khác biệt đến không ngờ, và hi vọng Sunshine Diamond River sẽ hoàn thành đúng tiến độ để có thể bàn giao đúng thời hạn đến những khách hàng thân thương.