Foodie là gì

Foodie là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Foodie là gì

oodie là từ chỉ những người sành ăn, muốn lưu lại những hình ảnh về những món ẩm thực độc đáo để thưởng thức.
Từ khi các mạng xã hội xuất hiện, trước mỗi bữa ăn, không ít người đã tạo thói quen phải chụp ảnh và trình bày chúng cực kì đẹp mắt, khiến không ít người xem phải phát thèm. Những người này gọi là foodie, những người tình thích việc đi ăn và chụp lại các món ăn của mình.

Vì thế người ta gây ra ứng dụng mang tên Foodie, như chính tên thường được gọi của những người sành ăn, trở nên một biểu tượng không thể thiếu trong dịch vụ ẩm thực của giới trẻ.

foodie là gì Với giao diện phẳng cực đẹp mắt và dễ thao tác, chúng ta có thể chọn lựa với hơn 20 bộ lọc ảnh đặc sắc, đặt tên theo một số món ăn để bạn dễ dàng chọn lựa. Sau khi chụp xong chúng ta có thể tùy chỉnh lại độ sáng tối, cường độ của hiệu ứng cũng như làm mờ hậu cảnh mang đến điểm nhấn cho tấm ảnh của mình.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất trên ứng dụng Foodie không hẳn nằm ở bộ lọc ảnh mà là công nghệ nhận diện hình ảnh rất là thông minh của nó.

Foodie được thiết kế để nhận diện món ăn theo cách riêng. Khi bạn đưa máy ảnh trực tiếp lên đồ ăn, chương trình sẽ thông báo cho bạn biết rằng mình đã chọn góc máy chuẩn chưa.

Không những thế, Foodie còn làm mờ viền ảnh để tạo chiều sâu cho hiệu ứng không gian, khiến không ít người xem bị thu hút ngay vào đối tượng chính của tấm hình.

Với Foodie, chúng ta có thể gây ra những tấm ảnh về đồ ăn bắt mắt, trông cực kì ngon miệng, sắp xếp, điều chỉnh và kiểm soát độ “sang chảnh” theo ý mà bạn mong muốn.

Sau khi gây ra cực phẩm do chính bản thân tự “tác nghiệp”, người dùng đã có những tấm ảnh đẹp để sống ảo và khoe với mọi người.

Bài viết Foodie là gì được soạn bởi phòng kinh doanh can ho sunwah pearl cho thue.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339