S/O là viết tắt của từ gì trong xuất nhập khẩu

S/O là cụm từ tiếng anh gì trong xuất nhập khẩu. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu tìm hiểu về S/O là cụm từ tiếng anh gì trong xuất nhập khẩu

S/O viết tắt của Shipping Order trong xuất nhập khẩu nghĩa là đơn đặt hàng vận chuyển dùng để xác nhận người vận chuyển đã đặt một ví trí trên tàu.
S/O (Shipping Order) trong xuất nhập khẩu được phát hành bởi công ty vận chuyển đến người giao hàng.

Shipping Order dùng để xác nhận nơi đặt hàng, kiểm tra hàng hóa tận nhà ga, container hoặc bến tàu để nhận số hàng hóa theo quy định.

S/O là cụm từ tiếng anh gì trong xuất nhập khẩu, SGV S/O gồm nơi đặt hàng, tên và địa chỉ người môi giới hải quan hoặc người giao nhận.

Số lượng đơn hàng mua, số tàu và số chuyến đi, thời gian tàu khởi hành, ngày và địa điểm giao nhận hàng, ngày hết hạn nhận chở hàng, số kiện hàng và loại kiện hàng.

S/O phải đi kèm với biên nhận tàu và người giao hàng phải xuất trình hai chứng từ này và các chứng từ khác được đề nghị trong công việc giao hàng cho bên người nhận hàng kiểm tra.

Bài viết S/O là cụm từ tiếng anh gì trong xuất nhập khẩu được tổng hợp bởi được tổng hợp bởi phòng kinh doanh can ho sunwah pearl cho thue.

Xem thêm thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339