Thông tin vị trí tọa lạc dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là một trong những dự án được đánh giá đẹp nhất ở khu vực Quận 7. Sản phẩm là dự án thứ 2 được ra mắt bởi Sunshine Group tại mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi bật với vị trí tọa lạc đắc địa thỏa mãn 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “. Căn hộ Sunshine Group hiện đang dành được sự quan tâm mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang có ý định mua ở lẫn đầu tư.

Vị trí Sunshine Diamond River Đào Trí có gì nổi bật? Khả năng kết nối vùng căn hộ Quận 7 có nhanh chóng? Có nên đầu tư vào Sunshine Diamond River hay không? Là một số câu hỏi SaleReal nhận được từ phía khách hàng trong suốt khoảng thời gian qua.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal dưới bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu đặc điểm vị trí căn hộ chung cư Quận 7 giúp nhà đầu tư có được góc nhìn và câu trả lời cho những câu hỏi còn đang thắc mắc.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Thông tin vị trí tọa lạc dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River chính thức được khởi công xây dựng vào Quý 1/2019 tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Quận 7. Dự án là sản phẩm thứ 2 được Sunshine phối hợp cùng nhà thầu xây dựng An Phong, đơn vị quản lý vận hành Sunshine Service triển khai.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Vị trí là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng mua nhà thường hay quan tâm vì nó có vai trò quyết định đầu tư thành công lên đến 60%, và Sunshine Diamond River là dự án được các khách hàng đánh giá cao nhất khi mà vị trí nằm ngay hợp lưu sông Sài Gòn rộng đến 500 m, đây còn là khu vực có sự phát triển sôi động về hạ tầng nhất ở Quận 7. Chỉ trong 3 – 5 phút di chuyển, cư dân sẽ dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu từ tiện ích nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại, bách hóa, điện máy, trường học, bệnh viện,…

Đồng thời, thông qua những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ,… Sẽ giúp di chuyển đến các khu vực thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 trở nên dễ dàng hơn.

Với vị trí có khả năng liên kết vùng một cách nhanh chóng như thế, dự đoán sau thời điểm dự án Sunshine Group được đưa vào hoạt động sẽ thu hút những doanh nhân và đối tượng làm việc ở khu vực trung tâm chuyển về sinh sống và làm việc.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hay không?

Tìm hiểu thêm video dưới thiệu chi tiết về thông tin vị trí Sunshine Diamond River:

Theo góc nhìn của SaleReal, chúng tôi khuyên quý khách nên đầu tư vào căn hộ Quận 7 ngay từ bây giờ. Bởi lẽ, an cư ở dự án quý khách không chỉ sở hữu những ưu điểm vị trí trong thời điểm này, mà đó còn là những tiềm năng tăng giá lớn nhờ hàng loạt yếu tố chờ sắp được hình thành như cầu Thủ Thiêm 4, hầm chui cầu Vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, nâng cấp các tuyến đường nội khu Quận 7 như Đào Trí và Huỳnh Tấn Phát rộng 40 m.

Ngoài ra, thời điểm mà dự án Sunshine Diamond River được bàn giao thì đó cũng là thời điểm khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sắp được đưa vào hoạt động. Do đó, quý khách có thể an tâm và đưa ra quyết định đầu tư ở căn hộ Sunshine Diamond River.

Bài viết trên đây là một số thông tin vị trí dự án Sunshine Diamond River được tổng hợp từ SaleReal Team, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339