Freepik là gì

Freepik là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Freepik là gì

Freepik là điểm đến quen thuộc nhất của các designer khi cần tìm kiếm ảnh vector, với nguồn cung cấp khủng, hơn 250.000 vector và hàng ngày đều bổ sung thêm hàng trăm vector mới.

Đây là một công cụ tìm kiếm giúp cho các nhà thiêt kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phục vụ cho việc sáng tạo.

SGV, Freepik là gì Một điểm hay lớn của website này là chất lượng hình ảnh không chê vào đâu được. Nếu bạn lưu ở định dạng vector thì kích cỡ chưa phải vấn đề. Cho dù bạn phóng to hay thu nhỏ thế nào đi chăng nữa chúng cũng sẽ không bị vỡ.

Freepik đặt mục tiêu tập hợp những hình họa chất lượng trên internet khiến chúng phát triển thành dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ chưa phải tốn thời gian tìm kiếm hình ảnh trên hàng trăm websites cho việc phát minh các tác phẩm của riêng mình nữa.

Hệ thống Freepik sẽ tìm những trang web mới để lưu trữ ảnh và vectors miễn phí. Hình ảnh có thể được sắp xếp theo chất lượng để bạn dễ dàng tiếp cận. Khi bạn sử dụng Freepik kết quả đưa ra sẽ dẫn về địa chỉ gốc của hình ảnh. Tác giả của hình họa đó sẽ được credit và dẫn link về website của họ.

Tuy nhiên, với các sản phẩm cao cấp hơn, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhất định để có thể tải về sử dụng.

Bài viết Freepik là gì được soạn bởi phòng kinh doanh can ho sunwah pearl cho thue.

Xem thêm thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339
0913.756.339