Nemophila là gì

Nemophila, còn được biết đến với tên gọi hoa Mắt Xanh, là loài hoa có hình tròn trong suốt và mang màu xanh da trời tinh khiết, tương tự như đôi mắt của đứa trẻ. Hoa Nemophila thường đại diện cho ý nghĩa của sự thành công và hạnh phúc.

Nemophila hay còn gọi là hoa mắt xanh, loài hoa này có hình tròn trong suốt và có màu xanh da trời tinh khiết như mắt của đứa trẻ.

Nemophila theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là tình yêu nhỏ bé của anh. Chính tên gọi này đã nói lên vẻ đẹp độc đáo của chúng. Khôngrực rỡ như hoa hồng cũng không mong manh như hoa anh đào, loài hoa này vừa đủ nhẹ nhàng, vừa đủ sắc xanh để cuốn hút mắt nhìn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Hoa Nemophila nở từ đất, cao chừng 25 cm. Hoa có hình 5 cánh, sắc hoa chuyển dần từ màu trắng đến xanh biếc. Từ xa nhìn lại cánh đồng hoa Nemophila như một bầu trời xanh biếc, kéo dài vô tận.

Loài hoa này mang ý nghĩa sự thành công và hạnh phúc. Theo Flower Essence Repertory, một quyển sách của Patricia Kaminski, bản chất của Nemophila giúp cải thiện trạng thái cảm xúc của những người trải qua thiếu thốn tình thương trong suốt thời thơ ấu. Màu sắc tươi đẹp của loài hoa này cũng giúp giảm căng thẳng.Nemophila là gì

Công viên Hitachi tọa lạc tại quận Ibaraki, đây được xem là công viên hoa nổi tiếng của Nhật Bản với bốn mùa rực rỡ hương sắc của các loại hoa khác nhau.

Vào mùa hè bạn có thể đến đây để ngắm hoa Nemophila. Hàng triệu bông hoa Nemophila xinh xắn khoe sắc trên ngọn đồi Miharashi, biến cánh đồng hoa thành đại dương xanh trải dài vô tận, tựa như cầu nối giữa bầu trời và mặt đất.

Thời gian tốt nhất để ngắm Nemophila là từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5. Vào thời gian này Nhật Bản thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây để chiêm ngưỡng bông hoa hình chuông nhỏ màu xanh này.

Đồi Miharashi rộng 3.5 ha, nằm ở độ cao 58m so với mực nước biển, mang đến một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời về những bông hoa Nemophila, bầu trời xanh bao la và đại dương rộng lớn, tất cả đều có màu xanh lam tạo nên khung cảnh bình yên vô tận.

Muốn vào tham quan, chụp ảnh ở cánh đồng hoa này bạn phải mua vé vào cổng với người lớn là 420 yên, trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí.

Bài viết Nemophila là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339