Gif là gì

Gif là gì ? Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Gif là gì.

Gif (viết tắt của Graphics Interchange Format), trong tiếng Anh nghĩa là định dạng trao đổi hình ảnh. Đây chính là một định dạng tập tin hình ảnh được phát triển bởi CompuServe vào thời điểm tháng 5/1987.

Gif dùng ít hơn 256 màu sắc khác nhau và các phim hoạt hình dùng cho mỗi khung hình.

Ảnh động (gif) giúp chúng ta cũng có thể bày tỏ cảm xúc giận dữ, vui mừng hay chỉ không khó là sự thờ ơ một mẹo vặt cụ thể nhất, giúp đối phương khi đang còn nói chuyện với bạn trên mạng xã hội tuy không gặp trực tiếp vẫn có cái nhìn, tưởng tượng chân thật nhất về cảm xúc của bạn để xử lý tình huống sao để cho thích hợp và ngược lại.

Gif được xem như là kho từ vựng bằng hình ảnh dồi dào và được yêu thích nhất trên thế giới. Nhiều trang web chuyên đáp ứng ảnh gif như Giphy, Tenor đã trở thành nguồn đáp ứng dịch vụ cho một loạt ứng dụng, mạng xã hội trên toàn cầu. Nếu nhận định rằng đó là một loại ngôn ngữ mới thay lời nói cũng không phải là điều khó hiểu.

Ngày nay gif lại càng được ưu thích hơn bởi khả năng thể hiện ảnh động, truyền tải cảm xúc hơn nhiều các tấm hình tĩnh, tạo cảm giác thú vị và bắt mắt cho tất cả những người dùng mạng xã hội.

Một tác dụng hay ho nữa của ảnh gif là chúng ta cũng có thể tải về và dùng làm content để quảng cáo hoặc không khó là để đăng post Facebook. Ảnh gif dùng cho việc review ngắn sản phẩm của chính mình cũng rất có thể giúp bạn làm tăng reach, tăng view, hơn nữa còn làm giảm giá quảng cáo.

Bài viết gif là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339