Les là gì

Les là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Les là gì

Les có khá nhiều loại như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

FEM (femme) hay lipstick les: Viết tắt là F. Là một người con gái nhưng les có hình dáng, cử chỉ, tính cách, bên ngoài như 1 cô gái bình thường, nhìn vào khó ai biết đây chính là les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu một người con gái chứ chưa hẳn là một người con trai, thường đóng tầm quan trọng là vợ của SB.

SB: (soft butch): có 2 loại là SB mềm và SB cứng.

SB mềm là les có tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách cư xử, cử chỉ hơi giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, nhìn vào là biết con gái ngay.

SB cứng là les nhưng từ phong cách, cử chỉ, dáng vẻ, cách ăn mặc …y như con trai, ít ai biết đây chính là con gái, trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kĩ vào vòng 1.

Trans guy viết tắt là trans: mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn vào không ai biết đây chính là con gái ngay cả khi nhìn vào vòng 1 (trans luôn giấu ngực), cách cư xử, cách nói chuyện, cử chỉ, phong cách ăn mặc đầu tóc không khác gì con trai, họ muốn làm mọi cách để phát triển thành con trai (uống thuốc, phẫu thuật, …).

Tomboy: là một người con gái có cá tính, ngoại hình, cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai, khó ai biết được đây chính là con gái, tomboy cũng giống SB cứng nhưng tomboy không có nghĩa là les.

BI (bisexual) (hay có cách gọi khác là lưỡng tín, ái nam ái nữ): viết tắt là B. Họ thường có những mối quan hệ rất mạo hiểm, mập mờ, thích quen trai mà cũng thích quen gái, có khả năng quen cả gay, chuyện tình cảm của họ thường thay cho đổi tuỳ theo cảm xúc, hứng thú.

Bài viết les là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339
0913.756.339