Bà mẹ hai con kiếm hơn 92 tỷ đồng một năm nhờ bán trà

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với nhiều người trong chúng ta, 1 tách trà có thể giúp vượt qua 1 ngày dài mệt mỏi. Nhưng còn gì hoàn hảo hơn nếu tình yêu có đồ uống có thể giúp tạo ra hàng chục tỷ đồng cho chính bản thân mình?

Đó chính là điều đã xảy đến có Amanda Hamilton, 44 tuổi, đến từ Keston Anh quốc. Người đã chọn lọc bỏ việc để theo đuổi niềm đam mê có trà của mình.

ba me hai con kiem hon 92 ty dong mot nam nho ban tra hinh anh 1

Chân dung bà mẹ bỉm sữa kiếm được hơn 92 tỷ đồng 1 năm.

Khởi đầu, cô mua 1 chiếc xe tuk tuk và bắt đầu phân phối trà cho mọi người ngoại khu ga Lewisham, trước khi phát hiện hương vị trà chai (chai tea) trong chuyến du lịch Ấn Độ của cô.

Amanda tiếp tục thử một vài công thức trà có khách mua khi cô gửi trực tiếp sáng tạo của mình đến 1 giám đốc ở Tesco, người cuối cùng chấp nhận đầu tư mạo hiểm vào dự án phân phối trà của cô.

ba me hai con kiem hon 92 ty dong mot nam nho ban tra hinh anh 2

Amanda đã bắt đầu phân phối trà trên 1 chiếc xe tuk tuk giống như chiếc này, lấy cảm hứng từ các người phụ nữ phân phối trà ở Ấn Độ.

Cô được trao thời cơ đưa sản phẩm của mình vào hơn 300 trung tâm thương mại – và chỉ có ba tháng ít ỏi để thi công thương hiệu cũng như tìm được ai đây sản xuất sản phẩm của mình trên diện tích lớn.

Đến thời điểm giai đoạn này, mười 1 năm sau khi mạo hiểm bỏ việc, công việc kinh doanh của Amanda thu được hơn 92 tỷ đồng trong năm 2017 và cô hy vọng sẽ tăng nhiều nữa trong tương lai.

Cô tự nhận mình là người Thứ nhất có trà gia vị của Ấn đến có nước Anh và biến nó trở thành 1 thương hiệu.

Mọi người thường hỏi liệu cô có lo lắng khi tiếp cận các hãng lớn như Tesco hay không. Cô trả lời rằng mình tin ở sản phẩm của chính bản thân. Và cô khuyên khi khách mua có ý tưởng, hãy can đảm thực hiện điều đây có thật nhiều niềm vui. Để không bao giờ phải sống trong hối hận vì đã không dám bước khỏi vùng an toàn.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *