GMAT là điều kiện cần thiết để học MBA

Để nhập học chương trình MBA tại một số quốc gia, việc có chứng chỉ GMAT là cần thiết. Nhiều trường kinh doanh coi GMAT là tiêu chí quan trọng để đánh giá kiến thức, kỹ năng ứng dụng và trình độ của sinh viên.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là một bài thi bằng tiếng Anh trên máy tính.

Chứng chỉ GMAT được cấp sau khi bạn hoàn thành tốt bài thi này có trị quốc tế. Trung bình đạt khoảng 500/800 điểm GMAT là bạn đã có thể vào học tại một trường Đại học tốt tại nước ngoài.

Một số trường danh tiếng có thể yêu cầu mức GMAT cao hơn khoảng 730/800.

Hiện nay trên thế giới có khoảng 1.800 chương trình quản lý và kinh doanh sau đại học dùng GMAT là một tiểu chí tuyển sinh.

GMAT là chứng chỉ công nhận trình độ qua từng mức điểm nên không có khái niệm đỗ và trượt.

Mỗi trường thường quy định một mức điểm GMAT tối thiểu riêng nên điểm GMAT càng cao thì cơ hội trúng tuyển và giành học bổng càng lớn.

Khi muốn SGV, GMAT là điều kiện cần thiết để học MBAtheo học MBA tại một số đất nước bạn cần phải có chứng chỉ GMAT điều đó rất quan trọng.

Chắc hẳn chúng ta đã biết GMAT là điều kiện tối cần thiết cho những bạn đang muốn hoặc sẽ theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý vì GMAT đem đến cho sinh viên cơ hội đến với các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Nhiều trường kinh doanh xem GMAT là điểm chuẩn để đánh giá trình độ, kiến thức cũng như kỹ năng ứng dụng của sinh viên.

Bài viết GMAT là điều kiện cần thiết để học MBA được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339