みほんいち là gì

みほんいち (mihonichi)” là một loại hội chợ thương mại, nơi trình bày và giới thiệu hàng hóa, dịch vụ trong một thời điểm cụ thể để thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

みほんいち (mihonichi) là hội chợ thương mại, đây chính là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ ở một thời điểm nhất định nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

みほんいち được tổ chức định kỳ hàng năm, địa điểm thường là những nơi tập trung dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện. Hội chợ thương mại đã có từ thời Pháp thuộc được gọi là hội chợ đấu xảo.

Hội chợ này là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, buôn bán hàng hóa giữa các vùng miền, là dịp để thương nhân trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao thương kết hợp buôn bán và xuất khẩu.

Hội chợ thương mại do thương nhân kinh doanh dịch vụ hội chợ triển lãm thực hiện. Hội chợ thường được tổ chức ở các gian hàng để các thương nhân giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình tại đó.

Nhà tổ chức đứng ra tập hợp các thương nhân tham gia hội chợ, triển lãm thương mại, sau đó sắp xếp họ vào các vị trí gian hàng tại địa điểm của mình hoặc tự mình đi thuê.

Các thương nhân tham gia みほんいち phải trả phí gian hàng cho nhà tổ chức. Hội chợ do Nhà nước tổ chức thì được miễn phí hoặc giảm một phần chi phí.

Các hội chợ chuyên ngành thường diễn ra ngắn hơn so với các hội chợ đa ngành. Các hội chợ đa ngành hoặc hàng tiêu dùng thường kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Các hội chợ chuyên ngành chỉ diễn ra từ 2 đến 4 ngày vì doanh nghiệp tham gia và đối tượng tiếp cận cũng hẹp hơn.

Hàng hóa tham gia vào hội chợ không thuộc diện cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh, không thuộc diện cấm nhập khẩu, hàng giả.

Ngày nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều tổ chức みほんいち. Đây chính là dịp để các thương nhân giao lưu trao đổi hàng hóa, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Bài viết みほんいち là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339