Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2017 do Tạp chí Alpha SEA trao tặng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 14.9.2017, ở Shangri-la, Singapore, Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) đã tổ chức Lễ trao những giải thưởng dành cho những định chế tài chính hoàn hảo nhất khu vực. Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Giải thưởng dành cho những định chế tài chính hoàn hảo nhất khu vực Đông Nam Á được Alpha SEA tổ chức định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và giải thưởng dành cho những đơn vị dẫn dầu thuộc những lĩnh vực khác nhau ở mỗi quốc gia. Đây cũng là hệ thống giải thưởng Thứ nhất và duy nhất tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Năm 2017 là năm thứ 11 Alpha SEA tổ chức giải thưởng này.

vietcombank nhan giai thuong “ngan hang tot nhat viet nam” nam 2017 do tap chi alpha sea trao tang hinh anh 1

Đại diện Vietcombank, Bà Vũ Thị Bích Thu – Trưởng Văn phòng đại diện ở Singapore nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2017 của Tạp chí Alpha SEA.

Để được bình xét giải thưởng, Alpha SEA đề nghị những định chế tài chính cung cấp bộ hồ sơ bao gồm những nhân tố định tính, định lượng giúp Ban tổ chức có thể phân tích toàn diện về những đơn vị tham dự. Năm 2017, qua quá trình xét duyệt hơn 210 hồ sơ tham dự của những công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân danh tiếng tư và ngân hàng nước ngoài, Alpha SEA đã chọn lọc ra những đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và bình chọn những đơn vị dẫn dầu thuộc 8-14 lĩnh vực giải thưởng ở mỗi quốc gia.

Tại Việt Nam, Vietcombank được phân tích cao bởi chiến lược kinh doanh hiệu quả; mô hình quản trị, làm việc chuyên nghiệp có việc tập trung hướng đến phục vụ bạn theo nguyên tắc quốc tế; ngân hàng cũng thích ứng tốt có những biến động của phân khúc và nhu cầu bạn; tốc độ tăng trưởng bền vững…Với việc nhận giải thưởng này, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng danh tiếng khu vực, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất địa cầu và được quản trị theo những thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Tạp chí Alpha SEA có trụ sở chính đặt ở Hồng Kông, xuất bản từ năm 2007, là ấn phẩm Thứ nhất và duy nhất trên phân khúc vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á có nội dung chuyên nghiên cứu kỹ về làm việc đầu tư của những tổ chức. Độc giả của Alpha SEA là những công ty và nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Hồng Kông, Singapore, Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Alpha SEA luôn bám sát diễn biến của phân khúc tài chính Đông Nam Á, bởi vậy Tạp chí phát hành hàng tháng luôn được những nhà đầu tư tin cậy và xem xét khi nghiên cứu về phân khúc này.

Các năm trước đó, ngoài giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, Vietcombank cũng vinh dự được Alpha SEA trao tặng giải thưởng cho những lĩnh vực: “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam cho những công ty và định chế tài chính” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh