Rửa mặt tiếng Anh là gì

Rửa mặt trong tiếng Anh là “wash your face,” được phiên âm là /ˈwɔʃ jɜː feɪs/. Hành động rửa mặt là một trong những thói quen quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc da, giúp duy trì làn da tươi sáng và khỏe mạnh.

Rửa mặt tiếng Anh là wash your face, phiên âm là /ˈwɔʃ jɜː feɪs/.

Rửa mặt là một trong những thói quen quan trọng nhất trong chăm sóc da, để có một làn da sạch sẽ, khỏe mạnh và tươi trẻ mỗi ngày.

Một số nguyên tắc rửa mặt chúng ta nên áp dụng:

Tẩy trang trước khi rửa mặt sẽ giúp làm sạch da mặt đặc biệt là trước khi đi ngủ và rửa mặt để loại bỏ sạch sẽ lớp trang điểm còn lại trên da.Rửa mặt tiếng Anh là gì,sgv

Rửa mặt bằng nước ấm giúp làm sạch da mà không gây khô da.

Lựa chọn một máy rửa mặt có khả năng làm sạch sâu, với một chiếc máy rửa mặt công nghệ sẽ làm sạch lỗ chân lông, làm giảm mụn và làm sáng da.

Lau khô mặt sau khi rửa bằng khăn mềm, không nên để da mặt khô tự nhiên sau khi rửa, nên dùng khăn mềm sạch vỗ nhẹ lên da sau khi rửa mặt.

Một số nguyên tắc rửa mặt chúng ta cần tránh:

Không dùng xà phòng hay sữa tắm dùng cho cơ thể để rửa mặt, xà phòng có thể làm thay đổi cân bằng độ PH trên da khiến cho vi khuẩn và nấm men dễ phát triển.

Không dùng khăn lau trực tiếp lên da mặt có thể làm mất đi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Rửa mặt quá kỹ và quá nhiều, cũng làm ảnh hưởng đến các chức năng của da, cho nên chúng ta rửa mặt từ hai đến ba lần mỗi ngày.

Tẩy tế bào chết nhiều lần, việc chà rửa quá mạnh hoặc sử dụng các sản phẩm này nhiều có thể làm hỏng lớp da bên ngoài của mình.

Bài viết rửa mặt tiếng anh là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339