Verosa Park – Dự án đến từ Khang Điền Quận 9

Khi nói đến Khang Điền Quận 9 thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu và biết đây là một thương hiệu mạnh tại thị trường này. Thời gian gần đây cái tên Khang Điền Quận 9 lại được nhắc đến nhiều hơn với sự kiện khởi công xây dựng dự án Verosa Park.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án Verosa Park Khang Điền được xây dựng như thế nào và có nên đầu tư vào dự án này hay không qua bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong ngay sau đây:

Giới thiệu dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền với những dự án bất động sản đình đám thuộc dòng nhà phố biệt thự tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao và hiện nay lại tiếp tục khẳng định mình với dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường qua tên gọi Verosa Park.

verosa park khang dien

Nhà phố biệt thự là dòng sản phẩm được xây dựng trong dự án khu dân cư Khang Điền Quận 9 và có quy mô 8,1 hecta. Verosa Park với nhiều loại hình nhà phố biệt thự kết hợp được Lê Đình Phong giới thiệu đến các nhà đầu tư có nhu cầu năm 2020 với hình thức pháp lý sổ hồng vĩnh viễn.

Mặt bằng của dự án gồm diện tích 8,1 hecta và sẽ được xây dựng bởi Khang Điền Quận 9 mới 293 căn nhà phố biệt thự. Hình ảnh khi đến với dự án compound mới tại quận 9 thì quý khách sẽ có nhiều diện tích nhà của biệt thự để lựa chọn và thiết kế chung là 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu.

Giá bán hiện tại cập nhật năm 2020 cho nhà phố Verosa Park là 10 tỷ/ căn. Một mức giá mà theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong là hợp lý và sẽ có nhiều khách hàng có thể tiếp cận được với dự án Khang Điền phường Phú Hữu.

Dự án này do chủ đầu tư Khang Điền triển khai cùng với đơn vị xây dựng là tập đoàn Ricons phát triển tại khu vực vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu.

Đây là một số thông tin giới thiệu về dự án Khang Điền Quận 9 và sau đây là đánh giá vấn đề có nên đầu tư nhà phố biệt thự Khang Điền hay không?

vi tri khu biet thu verosa park

Có nên đầu tư dự án Verosa Park?

Verosa Park có nên đầu tư là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà phố và biệt thự tại quận 9 năm 2020 tìm hiểu với những phương án đầu tư khác nhau.

Với vị trí Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường nơi mà Quận 9 đang triển khai mở rộng lên thành 30 mét và có nhiều khu dân cư Khang Điền tập trung thì dự án là một sự lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với vị trí thuận lợi về phát triển giao thông và khả năng đi lại cùng nhiều dịch vụ xung quanh thì chúng ta có thể đánh giá khả quan về vị trí tiềm năng của dự án Khang Điền.

Yếu tố tiếp theo mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đó là thiết kế nhà phố biệt thự Verosa Park có tiêu chuẩn từ 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu sẽ giúp cho nhiều khách hàng có được sự lựa chọn tốt với nhu cầu của mình.

Giá bán biệt thự Khang Điền năm 2020 cũng là một mức giá theo Lê Đình Phong đánh giá là tốt so với những dự án trong khu vực và đặc biệt là so với tiềm năng mà dự án này đang sở hữu khi ra mắt thị trường.

Như vậy thì chúng ta sẽ có những lý do tốt để đầu tư nhà phố Khang Điền Quận 9 và những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư trong quy hoạch dự án 8,1 hecta với tên gọi Verosa Park.