Ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức với Thẻ tín dụng Maritime Bank

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa tiện ích, đặc trưng trong vận hành chi trả và chi tiêu, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam triển khai tính năng ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng Maritime Bank.

Bạn vừa tậu nhà mới và cần thêm 1 khoản tiền để sở hữu bên trong xe? Bạn muốn cho con theo khóa học ngoại ngữ nhưng chưa đủ tiền? Nhu cầu tiền mặt của quý khách bị phát sinh bất cứ khi nào, nhiều khi không có trong kế hoạch? Vậy biện pháp nào tối ưu và mau chóng cho một vài trường hợp cấp thiết này?

ung tien nhanh len den 100% han muc voi the tin dung maritime bank hinh anh 1

Thấu hiểu một vài nhu cầu này của quý khách, Maritime Bank có tới biện pháp ứng tiền mặt linh hoạt có giá thành hợp lý từ Thẻ tín dụng. Thay vì thực hiện một vài trình tự thủ tục để vay tín chấp/thế chấp hoặc rút tiền từ Thẻ tín dụng mất phí thì giờ đó, quý khách hoàn toàn có thể:

– Ứng tiền mặt nhanh lên tới 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng.

– Được hưởng mức phí ứng tiền 0 đồng (tiết kiệm 4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ Thẻ tín dụng bình thường) có lãi suất tốt nhất.

– Dễ dàng chia nhỏ và trả góp linh hoạt số tiền ứng có kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Để ứng tiền mặt mau chóng có hạn mức lên tới 100% từ Thẻ tín dụng Maritime Bank, quý khách chỉ cần điền mẫu đăng ký ở quầy chuyển nhượng. Sau khi đăng ký ứng tiền thành công, tất cả số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách ở Maritime Bank trong vòng 8 giờ làm việc. Khách hàng có thể rút số tiền này bằng thẻ ATM hoặc chuyển khoản đến bất cứ tài khoản nào 1 một vàih tiện lợi.

Bên cạnh một vài tính năng nổi bật như trên, hàng tháng, chủ Thẻ tín dụng Maritime Bank còn được hưởng: Ưu đãi hoàn tiền hoặc giảm giá 30% có giá trị lên tới hàng triệu đồng từ chương trình JOY+; và ưu đãi giảm giá lên tới 50% để tận hưởng cuộc sống trong nhiều lĩnh vực (ẩm thực, thời trang, giáo dục…) có địa cầu ưu đãi JOY.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng điện thoại chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1639/3/Tinh-nang-ung-tien-mat-tu-the-Tin-dung

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *