Nhà đầu tư phía Bắc chuyển hướng đầu tư vào biệt thự biển

Biệt thự biển trở thành dòng sản phẩm đầu tư không bao giờ hết khách, những năm gần đây dòng sản phẩm condotel mọc lên khá nhiều, nhưng với những ưu thế vượt trội, biệt thự biển vẫn chiếm được thế độc tôn.

Với số tiền tầm 7 – 10 tỷ, bạn có thể sở hữu một căn nhà phố trong ngõ tại một tuyến phố trên đường Hà Nội, nếu đem căn nhà này cho thuê, được chắc tầm 25-30tr/tháng, mang về lợi tức chưa tới 5%/năm và rất cực trong việc quản lý cho thuê. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã quyết định tìm mua bất động sản biển, có đơn vị quản lý vận hành sẽ giúp mình nhẹ đầu hơn trong việc quản lý.

Tính ra, một căn biệt thự biển có tổng giá trị cũng chỉ 5 – 7 tỷ và lại được quản lý bởi tập đoàn hàng đầu quốc tế, giúp nhà đầu tư an tâm về mặt quản lý và cho thuê.

biệt thự Bãi Dài

Wyndham Garden Phú Quốc là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang được người mua đón nhận trong thời gian vừa qua. Theo Nam Group, đơn vị phát triển dự án, với mức giá hợp lý từ 7 tỷ/ căn biệt thự 2 phòng ngủ, Wyndham Garden đang hút mạnh người mua.

Song song đó, lợi thế về du lịch tại Nha Trang, đã giúp thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động trong những tháng gần đây. Hầu hết các nhà đầu tư tìm mua bất động sản tại Nha Trang hiện nay chủ yếu để đón đầu xu hướng tăng giá và đồng thời cũng kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê lại.

Điển hình như tại Cam Ranh, theo tính toán của đơn vị phát triển, với sự tham gia của Vingroup với dự án biệt thự Bãi Dài, cùng sự quản lý của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, thì một khi đưa vào vận hành, có thể mang về lợi tức lên đến 13%/năm.

“Với mức giá vẫn vừa phải, lại toạ lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang, một trong những nơi được kỳ vọng phát triển năng động và nhanh chóng về mặt du lịch, chủ đầu tư tin rằng biệt thự biển Bãi Dài chính là một nơi đầu tư giá trị mang đến sự an tâm của nhà đầu tư ở cả 3 vấn đề: mức giá cho thuê cao – giá trị đầu tư tốt và tính thanh khoản cao”.

Xu hướng thiết kế Tân cổ điển, tận dụng địa hình cao độ dốc về lòng đại lộ Nguyễn Tất Thành, biệt thự Bãi Dài có tầm nhìn độc đáo hướng biển, hướng hồ. Đan xen hương vị của thiên nhiên, Vinpearl Cam Ranh chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và vượt trội cho cả gia đình.

biệt thự Bãi Dài là một khu vườn thu nhỏ; vách, mái nhà được phủ xanh bằng thảm thực vật, hồ bơi riêng giữa nhà ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ… Đặc biệt, lối kiến trúc Villa – tất cả các không gian trên cùng một trệt tạo nên không gian yên bình rất riêng, khác biệt với biệt thự biển truyền thống.

Xem thêm: Biệt thự biển Nha Trang thu hút giới đầu tư bất động sản