Căn hộ cao cấp Golden Peak tầm nhìn trọn vẹn khu phát triển phong cách độc đáo

ban du an golden peak 28e nha trang tầm nhìn trọn vẹn khu trung tâm căn hộ trung tâm. Dự án khu đất trung tâm, toạ lạc tại 28e Trần Phú thích hợp cho thuê. Khu dự án Golden Peak nhịp sống hài hòa, quận Nha Trang khu phát triển. Golden Peak luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Khu căn hộ cao cấp Golden Peak cộng đồng dân trí, được xây dựng bởi Đỉnh vàng phong cách độc đáo. Cao ốc căn hộ Golden Peak thừa hưởng tất cả những tinh hoa đã có sẵn với tên gọi trước đó căn hộ tiện ích. Tất cả những tiện ích chung tại khu phức hợp căn hộ đã hình thành, quý khách đến tham quan chỉ cần cảm nhận môi trường sống và quyết định.…
Căn hộ cao cấp Golden Peak

Sunshine Avenue quận 8 căn hộ trung tâm. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Chia sẻ về lý do mua căn hộ Golden Peak, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Golden Peak có vị trí gần trung tâm.
kingdom 101 quận 10 khu đất trung tâm. Tại Căn hộ Golden Peak có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Tiện ích tại Golden Peak: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát.
ban du an golden peak 28e nha trang thích hợp cho thuê. Golden Peak – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Golden Peak. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
Sunshine Avenue quận 8 nhịp sống hài hòa. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Thanh khoản cao cho dự án Golden Peak mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
kingdom 101 quận 10 cộng đồng dân trí. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379