Ngôi nhà đẹp hoàn hảo dành cho 5 người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nói không ngoa nhưng để kiến trúc được ngôi nhà như thế này, đảm bảo chủ sở hửu đã tốn rất nhiều công sức và sự sáng tạo.

Trong cuộc đời của mỗi người, ngôi nhà luôn là nơi quan trọng và cần phải chăm chút nhất. Nó là tổ ấm, là nơi dừng chân sau bao bộn bề của cuộc sống, là quá khứ và là tương lai của quý khách cũng như gia đình nhỏ. Nó chính là nơi lưu giữ một vài kí ức đẹp nhất của mỗi con người. Chính bởi thế, mọi người luôn gắng sức bỏ nhiều công sức, tiền bạc và sức sáng tạo nhất có thể để có 1 ngôi nhà trong mơ, cung cấp được nhu cầu sống, sinh hoạt của mình.

Dưới đây là 1 ngôi nhà điển hình như thế. Chủ nhân đã cố ý dụng công thi công và kiến trúc quá lý tưởng từng không gian sống, nó logic và ăn rơ có nhau đến nỗi người ta phải kinh ngạc. Sự tiện nghi, tiên tiến thì có thể xếp qua 1 bên, nhưng sự chính xác, tỉ mỉ đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà khiến nó làm người xem liên tưởng đến 1 mô hình lắp ráp nguyên tắc thì cần phải nể phục. Nếu quý khách chưa tin ư, thì ngôi nhà đây đây này.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 1

Trong 1 bối cảnh ta có thể quan sát thấy 1 nhà bếp tiếp nối từ phòng khách. Trực quan phòng khách cho ta thấy, vật liệu gỗ chiếm đa phần không gian, có một vài khối trụ to, và từ kệ đựng sách.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 2

Thay vì sử dụng tường bao, chủ sở hửu đã hợp lý hóa nó bằng 1 tủ sách lớn kịch trần, có một vài cuốn sách lớn và dày, biến phòng khách trở thành 1 thư viện khổng lồ.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 3

Nhà bếp thì có nền thấp hơn dao động 90 phân, cũng sử dụng vật liệu gỗ. Theo tính toán, chủ sở hửu đã không dùng vách ngăn hay tường bao hai không gian này lại có mục đích, người mẹ khi ở trong bếp vẫn có thể chăm sóc một vài con chơi trên phòng khách và ngược lại. Đồng thời, tạo không gian mở thoáng cho ngôi nhà.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 4

Với cầu thang và tay cầm đảm bảo từ một vài khối gỗ lớn bằng cả hai lần người lớn thì lũ trẻ có thể chơi bời và nghịch tha hồ vẫn được, bố mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều về độ an toàn nữa.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 5

Ngoài một vài vật dụng sinh hoạt cần thiết, chủ sở hửu cũng không trang trí thêm bất cứ cái gì rườm rà, màu sắc. Tôn trọng vẻ môi trường xung quanh, dễ làm chính là một vàih họ sống và tạo không gian sống của mình.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 6

Một giếng trời cỡ lớn được thi công ở trên đỉnh của phòng bếp, giúp đâyn không gian và ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 7

Không một vài thế, 1 máy hút bụi cỡ lớn để lọc không khí khỏi mùi dầu mỡ thức ăn trong bếp cũng là điều tiện lợi.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 8

Chạy dọc từ phòng khách lên đến phòng học của một vài con. Gỗ vẫn là vật liệu sử dụng chủ yếu. Nó có lại sự sạch sẽ, nghiêm túc và cẩn trọng như chính tính một vàih của con người Nhật Bản.

ngoi nha dep hoan hao danh cho 5 nguoi khien ai cung phai nguong mo hinh anh 9

Mặt tiền của ngôi nhà này. Bên ngoài ngôi nhà được lợp bằng bê tông trông cũng khá phổ biến.

Xem thêm: Ngất ngây villa “hoàng gia” của Hồ Quỳnh Hương

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn