Top 1 trending youtube là gì

Video đứng đầu trong danh sách thịnh hành trên YouTube được gọi là “Top 1 trending YouTube,” là video đứng ở vị trí số một trên tab xu hướng. Một số video mới ra mắt có thể nhanh chóng leo lên đầu bảng trending, ví dụ như MV “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP gần đây.

Top 1 trending youtube là video dẫn đầu ở vị trí số một trên tab thịnh hành, có số lượng lượt xem, thích, bình luận và chia sẻ nhiều tính theo giờ. Có một số video ngay khi vừa ra mắt đã lọt top thịnh hành, dẫn đầu top 1 trending như MV Có chắc là yêu của Sơn Tùng MTP vừa phát hành ngày 5 tháng 7 vừa qua.

Những tiêu chí cụ thể để xem xét đánh giá video lọt top dẫn đầu trending gồm lượng người xem, tỷ lệ và tần suất tăng lượt xem theo thời gian, nguồn xem đến từ đâu, thời gian video có mặt trên youtube từ lúc được đăng lên.

Điều kiện để video đạt top 1 trending luôn được youtube cân nhắc đánh giá, phải có độ hấp dẫn người xem, bắt kịp xu hướng thịnh hành trên thế giới, gây ngạc nhiên, mới lạ và sâu sắc, không gây hiểu lầm, nội dung lừa lọc, tiêu cực, câu view.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ có nhiều MV dẫn đầu trending và trấn giữ lâu nhất trong tab thịnh hành không thể không nhắc đến Sơn Tùng MTP, những sản phẩm của anh không chỉ lọt top 1 trending youtube trong nước mà còn có sức ảnh hưởng lớn đến xu hướng thịnh hành tại nước ngoài.

Nổi bật nhất trong tab thịnh hành hiện tại là MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng MTP khi nằm trong top 4 MV có người xem công chiếu cao thứ 4 thế giới với 901.000 người xem, số 2 thịnh hành thế giới, số 1 châu Á.

Có chắc đây là yêu đạt được 10 triệu lượt xem chỉ với 3 tiếng, trở thành MV top 1 trending youtube nhanh nhất Việt Nam, vượt qua MV trước đó là Hãy trao cho anh mất 3 tiếng 17 phút mới đạt được con số này.

Bài viết top 1 trending youtube là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339