Show Champion là gì

Show Champion là một chương trình âm nhạc Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp vào mỗi thứ tư hàng tuần vào lúc 18:00 theo giờ Hàn Quốc (KST) trên kênh MBC Music. Chương trình do Kim ShinYoung cùng một số khách mời khác chủ trì.

Show Champion là chương trình âm nhạc Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp vào thứ tư hằng tuần lúc 18:00 KST tại AX-Korea ở Gwangjang-dong bởi MBC Music. Chủ trì chương trình là Kim Shin Young và một số khách mời khác.

Chương trình này nhằm hướng đến các MC, nghệ sĩ và khán giả sẽ chọn ra “nhà vô địch” của ngành công nghiệp âm nhạc. Chương tình có 2 phần khác nhau là ca hát và phỏng vấn để kết hợp những đặc tính của chương trình thực tế và chương trình âm nhạc.

Năm 2013, giám đốc sản xuất chương trình quyết định rằng các chương trình ca nhạc sẽ chuyển đổi từ ghi hình trực tiếp sang ghi hình rồi phát sóng sau, thay đổi mới này có hiệu lực từ 30 tháng 1.

Các hạng mục tính điểm của Show Champion.

30% nhạc số theo thống kê dữ liệu từ Melon, Bugs, Genie và Soribada.

10% doanh số album.

10% điểm số từ chuyên gia.

10% điểm phát sóng theo thống kê dữ liệu dựa trên số lần bài hát được phát trên các chương trình của MBC Music.

40% Pre-Vote bao gồm ứng dụng Idol Champ và trên web Genie.

Bài hát dẫn đầu sẽ giành được danh hiệu “Champion Song”. Mặt khác, ngôi sao với chủ đề nóng bỏng sẽ được trao danh hiệu “Issue Champion”, trong khi các tân binh xuất sắc nhất sẽ được gọi là “Rookie Champion”.

Các chương trình âm nhạc của Hàn Quốc hiện nay.

SBS MTV The Show vào thứ 3 hằng tuần.

Mnet M! Countdown vào thứ 5 hằng tuần.

KBS Music Bank vào thứ 6 hằng tuần.

MBC Music Core vào thứ 7 hằng tuần.

SBS Inkigayo vào chủ nhật hằng tuần.

Hãy ghi nhớ tất cả thông tin này để có thể chuẩn bị sẵn sàng giúp idol của mình đạt được thành tích cao nhất trên chương trình âm nhạc Show Champion nhé.

Bài viết Show Champion là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339