Thử thách Tú Làn là gì

Thử thách Tú Làn là nơi dành cho những người đam mê thể thao và khao khát khám phá vẻ đẹp tự nhiên tại Việt Nam. Cuộc thi này được tổ chức với sự kết hợp giữa nhiều môn thể thao độc đáo để tạo ra một trải nghiệm đầy thú vị.

Thử thách Tú Làn được tổ chức hàng năm ở Tân Hóa, tỉnh Quảng Bình với những cuộc đua khốc liệt, cam go nhưng vô cùng hấp dẫn.

Cuộc đua Thử thách Tú Làn được sinh ra từ những trăn trở, lòng quyết tâm muốn giúp bà con vùng lũ vơi bớt đi gánh nặng và nỗi sợ hãi trước những thiên tai, cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

Mục đích chính của chương trình là gây quỹ để hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn, xây dựng nhà nổi chống lũ và giảm thiểu những thiệt hại về nhà cửa.

Cuộc đua gồm những phần thi như vượt sông Rào Nan, chạy bộ, leo núi, băng qua những địa hình rừng núi nhiệt đới, thám hiểm bên trong các hang động của hệ thống hang động Tú Làn.

Những điều thú vị của Thử thách Tú Làn:

Điều khiến Tú Làn trở nên độc đáo là các thành viên tham gia không đơn độc chinh phục cuộc đua mà là một tập thể đồng hành cùng nhau.

Những thành viên cùng nhau đối đầu với khó khăn, cùng tham gia thiện nguyện tại địa phương cho đến cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Cuộc đua góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp, độc đáo nhất của thiên nhiên Quảng Bình đến với mọi người trên khắp đất nước và quốc tế.

Điều kiện đăng ký Thử thách Tú Làn:

Mỗi đội cần đủ 10 người và đăng ký theo nhóm. Các công ty có thể đăng ký cho nhân viên và đặt tên cho nhóm.

Các nhóm cần đăng ký thông tin của từng thành viên như họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND, tên của trưởng nhóm, thông tin liên lạc của trưởng nhóm, tên của nhóm.

Bài viết Thử thách Tú Làn là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339