U23 Việt Nam vào chung kết: Nhiều ngân hàng đua nhau thưởng nóng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thắng 4-3 trên loạt trận luân lưu có Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chọn lọc thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỷ đồng.

Trong suốt thời gian qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đâyng góp cho một vài vận hành thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, gym thể thao của cả nước, độc đáo là bóng đá. Vietcombank từng tham dự là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng như tài trợ cho một vài đội tuyển trẻ thi đấu một vài giải trong nước và quốc tế có mong muốn góp sức đưa phong trào bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến các giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Cùng chúc mừng chiến thắng hoàn hảo của Đội tuyển U23 Việt Nam ở Giải U23 Châu Á (AFC Cup) 2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) chọn lọc cùng thêm lãi suất cho bạn khi gửi tiền ở VPBank.

u23 viet nam vao chung ket: nhieu ngan hang dua nhau thuong nong hinh anh 1

VPBank chọn lọc cùng thêm lãi suất cho bạn có tên Quang Hải và Tiến Dũng (Ảnh: MH)

Theo đây, trong Ngày Vàng Huy Động 24.01.2018, mọi bạn có tên QUANG HẢI và TIẾN DŨNG khi gửi tiền ở VPBank sẽ được cùng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi bạn còn lại sẽ được cùng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Quyết định tăng lãi suất của VPBank được đưa ra sau trận thắng đầy kịch tính của đội tuyển U23 Việt Nam có sự hoàn hảo của Tiền vệ Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng. Hai bàn thắng hoàn hảo của Quang Hải đã giúp U23 Việt Nam cầm hòa U23 Qatar có tỷ số 2-2 trong 120 phút thi đấu chính thức. Sau đây, sự hoàn hảo của một vài cầu thủ, độc đáo là thủ môn Tiến Dũng đã giúp U23 Việt Nam vượt qua đối thủ trong loạt đá luân lưu có tỷ số 4-3!

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn