Căn hộ New City ưu điểm gần sông chất lượng cao phong cách Châu Âu

Căn hộ New City ưu điểm gần sông, phong cách resort bố trí hợp lý. Căn hộ hạ tầng hoàn chỉnh, toạ lạc Mai Chí Thọ thu hút chú ý. Khu căn hộ cao cấp New City bàn giao cao cấp, ở quận 2 khu Bình Khánh chất lượng cao. Các tòa tháp căn hộ New City được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Căn hộ cao cấp dự án New City căn hộ trung tâm, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt phong cách Châu Âu. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

du an new city bố trí hợp lý. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại New City sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Dự án New City có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.

Xem Thêm phuong phuc thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, hạ tầng hoàn chỉnh. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại New City có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Tiện ích New City: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.

Căn hộ New City, thu hút chú ý. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ New City lấy làm mục tiêu Căn hộ New City với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Dự án New City, bàn giao cao cấp. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Căn hộ New City, căn hộ trung tâm. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ New City giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *