Tochigi Nhật Bản

Tochigi ở Nhật Bản là một tỉnh nằm trong vùng Kanto, nổi tiếng với sức hút du lịch nhờ vị trí địa lý thuận lợi, gần với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng cùng với khí hậu ôn đới đặc trưng.

Tochigi Nhật Bản là một tỉnh thuộc khu vực Kanto nằm trên đảo Honshu, vì thuộc vùng khí hậu ôn đới nên nơi này có thời tiết lạnh quanh năm.

Tỉnh Tochigi được xem là khu vực có thế mạnh về các ngành dịch vụ và du lịch, được xem là một trong những nơi có nhiều địa điểm du lịch đẹp nhất Nhật Bản.

Những địa điểm du lịch ở Tochigi phải kể đến là công viên tưởng niệm Hoàng gia Nikko Tamozawa, chùa Daioji, suối nước nóng Kitsuregawa Sotome, hồ Chuzen-Ji.

Nhưng nổi tiếng nhất là suối nước nóng Yunishigawa, từ lâu nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng. Dòng suối nơi đây được tương truyền là có tác dụng chữa lành vết thương, điều này khiến cho nhiều du khách cảm thấy tò mò và đến đây ngày càng đông.

Khi đến Tochigi, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng sự yên tĩnh, trong lành khác xa với cuộc sống hiện đại bên ngoài.

Không những thế, khi đến đây du khách có thể thưởng thức vô số các món ăn đặc sản của tỉnh này như dâu tây, thịt bò Kuroge, bánh Gyoza, tàu hủ ky Yuba.

Tỉnh Tochigi Nhật Bản còn được biết đến là nơi có sự phát triển vượt bật về các nền nông nghiệp, công nghiệp may mặc, cơ khí. Vì thế, Tochigi là sự lựa chọn của nhiều đối tượng xuất khẩu lao động khi đến đây.

Ngoài ra, Tochigi là tỉnh đứng đầu Nhật Bản về các loại sản phẩm nông sản, nhất là dâu tây. Kỹ thuật trồng và chăm sóc dâu tây ở đây thu hút vô số nghiên cứu sinh, dây chuyền sản xuất ở nhiều nơi đến học hỏi.

Bài viết Tochigi Nhật Bản được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339