Vị trí KN Paradise có gì nổi bật?

Dự án KN Paradise là dự án có quy mô lớn lên đến 800ha gồm 3 loại hình chính như Condotel – Biệt thự – Shophouse. KN Paradise như thổi một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Dự án đang tạo nên được sức hút với các nhà đầu tư bởi vị trí đầy tiềm năng cùng với các yếu tố chờ rất tốt để đầu tư sinh lời trong tương lai.

Trong bài viết này, VNREP sẽ chia sẻ đến cho quý khách vị trí dự án KN Paradise và có nên đầu từ hay không?

phoi canh du an kn paradise

Vị trí KN Paradise có gì nổi bật?

KN Paradise là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng với quý đất 800ha tọa lạc bên cạnh bãi biển Bãi Dài – Cam Ranh. Một trong những bãi biển được mệnh danh là viên ngọc quý của tỉnh Khánh Hòa với vẻ đẹp hoang sơ mà Bãi Dài Cam Ranh đang sở hữu sẽ là yếu tố chờ với tiềm năng thu hút lượng khách du lịch tìm đến.

vi tri du an kn paradise

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, con đường ven biển được nâng cấp lên lộ giới 100m đang là con đường quyết định nền kinh tế du lịch của huyện đảo Cam Ranh.

Nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh cũng là lợi thế lớn cho dự án KN Paradise. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút di chuyển giúp KN Paradise Cam Ranh thu hút được số lượng lớn khách du lịch đến đây.

Với lợi thế đó giúp KN Paradise có liên kết “Vàng” đến các khu vực lân cận.

Từ KN Paradise đến sân bay quốc tế mất 5 phút, đến thành phố Cam Ranh mất 10 phút và mất khoảng 30 phút để di chuyển đến thành phố biển Nha Trang. Và dễ dàng kết nối đến các điểm vui chơi giải trí cũng như du lịch tọa lạc trên bờ biển Bãi Dài.

Có nên đầu tư vào dự án KN Paradise hay không?

Có thể thấy rằng Condotel và Shophouse KN Paradise là kênh đầu tư an nhàn và sinh nguồn lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. Với những căn Shophouse KN Paradise Cam Ranh quý khách hàng dễ dàng khai thác thương mại hay đầu tư cho thuê cùng với đó là tính thanh khoản cao của loại hình này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về shophouse KN Paradise Cam Ranh:

Biệt thự KN Paradise mang đến không gian sống yên bình, tĩnh lặng cho du khách, tận hưởng cuộc sống thư thái, thoải mái tái tạo lại nguồn năng lượng để bắt đầu với cuộc sống nơi phố thị. Rất thích hợp để các nhà đầu tư mua với mục đích khai thác cho thuê và sử dụng như một ngôi nha thứ 2 để tạm tránh cuộc sống ngột ngạt của thành phố.

Khi đầu tư vào KN Paradise Cam Ranh các nhà đầu tư không phải mất nhiều thời gian trong việc quản lý vận hành. KN Paradise sẽ được một đơn vị uy tín chuyên nghiệm có nhiều năng kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới.

Đơn vị quản lý này sẽ thay mặt các nhà đầu tư quản lý và vận hành sản phẩm. Đồng thời chia sẻ gánh nặng với các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm khách thuê với chính sách chia sẻ lợi nhuận.

Trong bài viết này VNREP đã có những thông tin về tiềm năng đầu tư tại dự án KN Paradise Cam Ranh cũng như những tiềm năng đầu tư sinh nguồn lợi nhuận cao từ dự án KN Paradise. Hy vọng với những sản phẩm mà VNREP cung cấp sẽ bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu về dự án KN Paradise Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339