Học bao lâu thi được HSK cấp 3

Để đạt được HSK cấp 3, bạn cần học và thuộc khoảng 600 từ vựng tiếng Trung và thời gian luyện tập có thể kéo dài từ 1 năm đến 1 năm rưỡi. Để biết thông tin chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bài viết liên quan.

Học bao lâu thi được HSK cấp 3?

Để đạt được chứng chỉ HSK 3 các bạn cần nắm vững từ 600 từ vựng Hán ngữ thông dụng và một số kiến thức ngữ pháp căn bản.

Đạt chứng chỉ này bạn cần thời gian từ 1 năm đến 1 năm rưỡi nếu học liên tục từ căn bản.

Trình độ này phù hợphoc bao lau thi duoc hsk cao 3 với bạn muốn làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung, phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung.

Nội dung thi HSK 3 tổng cộng gồm 80 câu hỏi, chia thành 3 phần nghe, đọc hiểu, viết. Toàn bộ thời gian thi là 90 phút.

Kết quả thi HSK 3 gồm 4 điểm là điểm nghe, điểm đọc, điểm viết và tổng điểm. Kết quả HSK 3 có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Đây là cơ sở chứng minh khả năng tiếng Hán của lưu học sinh nước ngoài để vào học ở các trường tại Trung Quốc.

Bài viết học bao lâu thi được HSK cấp 3 được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin: