Tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Là một trong những dự án mới sắp được tung ra thị trường, dự án safira Khang Điền là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ củ khách hàng trên thị trường bất động sản. Vậy tiến độ dự án Safira Khang Điền như thế nào ? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trong trường hợp quý khách hàng quan tâm đến dự án Safira, quý khách hàng nên xem thêm bài phân tích của nhatpham.net về Safira Khang Điền, bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Quận 9 mới của CDT này.

tien do thi cong safira quan 9

Tiến độ dự án safira Khang Điền đã thi công đến đâu ?

Hầu hết các dự án được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền đều được làm móng xong trước khi mở bán. Vì vậy dự án safira cũng không nằm ngoại lệ đó. Theo thông tin chúng tôi thu thập được thì dự án này đang được triển khai làm móng.

Dự án được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án này.

Dự án Safira cập nhật thông tin mới nhất bởi SaleReal Team, những chuyên gia làm việc hơn 7 năm tại thị trường căn hộ Quận 9

Dự án mới của Khang Điền sẽ được nhóm chuyên gia này cập nhật thường xuyên trong bài viết trên

thi cong du an safira khang dien

Nhà thầu An Phong ảnh hưởng gì đến tiến độ dự án safira Khang Điền

An Phong là một trong những nhà thầu không còn xa lạ gì đối với khách hàng trên thị trường xây dựng tại Việt Nam . Đơn vị này hoạt động ở rất nhiều lĩn vực như xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị, hạ tầng công nghiệp…

Nhà thầu này đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công các công trình. Với thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động đã tạo cho các công trình của An Phong từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Liệu nhà thầu uy tín có tác động đến giá bán căn hộ mới của Khang Điền? tham khảo ngay: Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9.

Nhà thầu này được biết đến là nhà thầu chính của nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại như Him Lam quận 6, Thảo Điền Pearl, khu phức hợp SaiGon Pearl, Sunrise City….

Nhà thầu này có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Vì vậy khách hàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án này.

Với tiến độ xây dựng dự án safira hiện tại thì thời điểm bàn giao khi nào

Ngoài thông tin về tiến độ thì thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm đó thời điểm bàn giao căn hộ safira.

thời điểm bàn giao dự án safira có gì đặc biệt.

Liệu có nên mua dự án này không.

Thông tin cần quan tâm bên cạnh tiến độ dự án safira

Dự án safira Khang Điền được đầu tư xây dựng ngay bên vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu quận 9. Đây là nơi rất thuận tiện để di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây mất khoảng 20 phút.

Các thông tin về tiện ích và thiết kế dự án Hausbelo sẽ được cung cấp tại bài viết Những yếu tố khách hàng cần quan tâm tại dự án Hausbelo. Đây là dự án căn hộ Quận 9 giá rẻ, sắp được công bố ra thị trường và dự kiến giới thiệu giá bán căn hộ Quận 9 tốt.

Dự án có quy mô lớn 2,7 ha được xây dựng với 4 tòa tháp bao gồm 1300 căn hộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án giá bán dự kiến giai đoạn 1 sẽ rơi vào khoảng 24 triệu/m2. Đây là giá bán tương đối hợp lý so với những dự án khác cùng khu vực. Với mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Khách hàng quan tâm dự án safira có thể cập nhật thông tin xoay quanh căn hộ safira được SaleReal Blog chia sẻ trong bài viết sau: Blog canhoquan9

Chúng tôi update các thị trường căn hộ Quận 9 kèm theo những đánh giá riêng về các sản phẩm này.

Video giới thiệu về căn hộ safira căn hộ Quận 9 mới nhất

Dự án tạo lạc tại khu Phố Hữu, quận 9 , đây là khu vực phát triển nhanh nhất trong vài năm qua. Khu vực này đang thu hút được rất đông khách hàng cũng như chủ đầu tư bởi lẽ đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị phát triển một cách hoàn thiện, đồng bộ.

Với tốc độ quy hoạch và phát triển nhanh của khu vực thì trong những năm qua xu hướng dịch chuyển từ khu vực trung tâm thành phố về dự án căn hộ Quận 9 tăng nhanh và hầu hết các dự án đều có sự tăng trưởng tốt.

Danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay : http://canhoquan9.today/du-an/.

Xem những đánh giá riêng về các căn hộ Quận 9 mở bán trong tháng 5 này.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về tiến độ dự án safira Khang Điền . Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339