Những yếu tố khách hàng cần quan tâm tại dự án Hausbelo

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án thì các hạng mục giá trị khác cũng cần được quan tâm và gia đình phải tìm hiểu kỹ lưỡng để cân nhắc chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình. Một trong số đó là yếu tố tiện ích, thiết kế chung cư. Bài viết sau đây trandinhhieu sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng về tiện ích, thiết kế du an Hausbelo đang là điểm sáng của thị trường Quận 9, dự án đường Liên Phường nhiều giá trị nổi bật.

Nếu quý khách hàng quan tâm mua căn hộ khu vực trung tâm để khai thác cho thuê hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Dự án mới của Sunshine Group tại Tôn Thất Thuyết, Quận 4 là sự lựa chọn rất đáng xem xét.

Dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, thiết kế theo concept resort 4.0 với hệ thống tiện ích cực kỳ đẳng cấp như thường thấy ở các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Tham khảo thông tin & đánh giá của Trần Đình Hiếu về căn hộ sunshine horizon quận 4 để hiểu rõ hơn về dự án mới của Sunshine q4.

Khối tiện ích hấp dẫn tại chung cư Hausbelo EZ Land

Hausneo được xây dựng cách đây 1 năm được đánh giá rất cao. Bởi công trình này dù bước đầu được định hình là sản phẩm nhà ở phân khúc bình dân, tầm trung song lại rất được đầu tư xây dựng nhiều hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi. Tiếp nối Hausneo, dự án Hausbelo cũng có định hướng tương tự. Tại đây có nhiều tiện ích phục vụ cho cư dân. Gia đình thỏa mái sử dụng để biến cuộc sống mình thêm thuận lợi và hiện đại.

Căn hộ chung cư Quận 9 – danh sách những dự án đáng mua nhất năm 2018: trandinhhieu.com

Đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu thì mở bán chung cư Quận 9 đang trở thành cơ hội lý tưởng để có thể sở hữu những sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn. Nổi bật phải kể đến Hausbelo đường Liên Phường.

Trung tâm thương mại và dịch vụ xây dựng giúp gia đình mua sắm, shoping nhanh chóng.

Khu gym, phòng tập yoga hay spa chú trọng chăm sóc hình thể, nhan sắc và sức khỏe cư dân.

Hồ bơi là nơi gia đình có thể tắm mát, thư giãn, xả stress.

Khu vui chơi dành cho các bé học tập, sinh hoạt và thỏa sức sáng tạo, vui đùa.

Công viên mang đến cảnh quan xanh, tốt cho sức khỏe, tạo nơi vui chơi, tham gia các buổi sinh hoạt ngoài trời. Nơi đây kết hợp xây dựng vườn BBQ hiện đại.

Theo thông tin ban đầu nhận được, dự án sẽ được thừa hưởng thiết kế của Hausneo Ez Land, tham khảo tại: Căn hộ Hausneo căn hộ tầm trung thiết kế đẹp.

cong vien Hausbelo

An ninh luôn được đảm bảo.

Chỉ với cự ly ngắn là gia đình sống tại Hausbelo đã có thể tìm đến các trung tâm thương mại nổi tiếng, nhiều trường học hay còn có bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quốc tế..

Chính những yếu tố trên sẽ góp phần xây dựng không gian sống hoàn mỹ, tạo môi trường tuyệt vời, cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Hausbelo có gì khác biệt

Dự án Hausbelo thể hiện được sự phá cách, hiện đại của kiến trúc châu âu song vẫn mang dáng dấp hình ảnh chân quê, bình dị của Việt Nam

Lấy cảm hứng từ trường phái kiến trúc đến từ Đức. Theo đó, dự án Hausbelo toát lên khí chất của một người đàn ông lịch lãm, với vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút.

Đặc tính cảu phong cách mà căn hộ hướng đến chính là việc đề cao tính công năng của sản phẩm. Điều đó thể hiện ở ngôn ngữ hình học. Cụ thể, các nhà thiết kế sử dụng các hình khối đơn giản song rất trang nhã, tạo tổng thể sang trọng, hài hòa, thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp này được nhận định không bao giờ mai một và lỗi thời.

Thông tin thị trường bất động sản của Trần Đình Hiếu giúp nhà đầu tư có được những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về thị trường căn hộ nói chung và căn hộ Quận 9 nói riêng. Tin tức dự án cập nhật đầy đủ, chi tiết cùng đánh giá bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.

thiet ke Hausbelo

Các căn hộ tại Việt Nam tuy áp dụng phong cách này khá nhiều, song hiếm có dự án nào, sử dụng ngôn ngữ thiết kế như Hausbelo.

Chưa dừng lại ở đó, nhà ở tại Hausbelo đều được chú trọng xây dựng theo tiêu chỉ tối đa tiểu tiết, chú trọng khai phá triệt để công năng không gian. Hình thành căn hộ đón ánh sáng và không khí bên ngoài vào một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt là tính thẩm mỹ công trình sẽ mãi bền vững theo thời gian.